Dung lượng pin Galaxy S21 Plus vừa hé lộ, sẽ được nâng cấp lớn hơn Galaxy S20 Plus

Mặc dù Galaxy Note 20 vừa mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng gần đây thông tin về điện thoại kế nhiệm Galaxy S20 đã không ngừng rò rỉ. Được biết model mới này dự kiến sẽ có tên gọi Galaxy S21 hoặc Galaxy S30 và được phát hành vào đầu năm sau.


Nguồn tin hôm nay xuất hiện đã chia sẻ một số thông tin về dung lượng pin trên biến thể Galaxy S21 Plus (Galaxy S30 Plus). Cụ thể thông tin về một loại pin của Samsung vừa được trang GalaxyClub phát hiện. Dường như đây là viên pin sẽ được trang bị trên các model kế nhiệm Galaxy S20 Plus.Viên pin mới này đi kèm với mã hiệu "EB-BG996ABY", điều này có khả năng điện thoại Galaxy S21+ sẽ có mã hiệu SM-G966. Dung lượng định mức trên viên pin xuất hiện lần này là 4.660 mAh, chính vì vậy nhiều người suy đoán rằng điện thoại Galaxy S21+ ra mắt sẽ được tích hợp dung lượng pin 5000 mAh.


Trong khi đó, các biến thể tiền nhiệm Galaxy S20+ có dung lượng pin 4.370 mAh khi rò rỉ, sau đó thiết bị đã ra mắt với viên pin 4.500 mAh. Ngoài ra, so viên pin 4.100 mAh trên Galaxy S10+ thì năm nay Samsung cũng đã nâng cấp dung lượng pin cho Galaxy S20. Chính vì vậy, việc nâng cấp dung lượng pin trên Galaxy S21+ là điều hoàn toàn có khả năng.


Nếu không có gì thay đổi thì thời gian ra mắt Galaxy S21 series sẽ được diễn ra vào tháng 2 năm sau. Người dùng đang rất kỳ vọng về công nghệ camera ẩn dưới màn hình của Samsung sẽ được trang bị trên biến thể này. Hãy cùng chờ đợi xem điện thoại kế nhiệm Galaxy S20 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan