Sự kiện ra mắt iPhone 12 series đã bắt đầu được Apple ghi hình tại Apple Park

iPhone 12 series được xem là đối thủ nặng ký nhất của Galaxy Note 20 series. Sau khi Samsung có màn chào sân hết sức ấn tượng thì người dùng càng mong đợi iPhone 12 ra mắt hơn, để xem ông lớn Apple sẽ cạnh tranh với đối thủ bằng cách nào.


Mới đây theo một số nguồn tin rò rỉ cho biết, hiện tại sự kiện ra mắt iPhone 12 đã bắt đầu được Apple ghi hình tại Apple Park. Tận dụng sức hút trên điện thoại kế nhiệm iPhone 11, cận thời điểm ra mắt thì càng có nhiều tài khoản Twitter tự nhận là "nguồn tin rò rỉ" đã đăng tải nhiều thông tin chưa được xác thực về Apple cũng như thế hệ iPhone 12 mới.Trong khi một số nguồn tin mang đến độ tin cậy cao, thì vẫn xuất hiện một số nguồn tin chưa được kiểm chứng khiến cộng đồng hoang mang. Cụ thể mới đây một tài khoản có tên “Leaks” đã hé lộ nhiều chi tiết trên Twitter về kế hoạch sắp tới của Apple. Theo đó, thông tin cho biết Appel đang bắt đầu ghi hình sự kiện ra mắt iPhone 12.Tài khoản tự nhận mình là trong những người được Apple mời đến sự kiện ghi hình lần này. Trước đây những hình ảnh chụp màn hình của sự kiện WWDC 2020 được rò rỉ vào thời điểm cuối tháng 5, nhưng đến cuối tháng 6 sự kiện mới được tổ chức. Khoảng thời gian rò rỉ là 1 tháng, điều này cho thất WWDC 2020 sẽ ghi hình trước 1 tháng.Chính vì vậy, sự kiện ra mắt iPhone 12 series cũng có khả năng sẽ ghi hình trước 1 tháng. Bên cạnh thông tin về iPhone 12 thì LeaksApplePro cũng đã hé lộ nhiều chi tiết quan trọng liên quang đến Apple Watch. Trong khi đó đối với dòng iPad sẽ không có quá nhiều nâng cấp, và trong năm nay sẽ có ít nhất 2 mẫu Mac ARM được Apple ra mắt.


Như thường lệ các dòng flagship mới của Apple thường sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9. Tuy nhiên, trong năm nay ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên thời gian ra mắt có sẽ bị trì hoãn cũng là điều dễ hiểu. Trước khi diễn ra sự kiện công ty thường gửi thông cáo báo chí vào cuối tháng 8.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan