OnePlus 8 Pro 5G vinh danh với giải thưởng 'điện thoại tốt nhất năm 2020 - 2021' tại EISA

OnePlus 8 Pro là flagship vừa được ra mắt trong đầu năm nay với hàng loạt nâng cấp mạnh mẽ, đột phá. Đây được xem là một trong những đối thủ đáng gờm của các model Galaxy S20 series. Mới đây thiết bị vừa xuất sắc giành giải thưởng điện thoại thông minh tốt nhất năm tại ESIA.


Cụ thể, theo như báo cáo mới vừa chia sẻ thì Hiệp hội Âm thanh và hình ảnh Châu Âu (ESIA) vừa công bố danh sách các sản phẩm di động tốt nhất trong năm 2020 - 2021. Bên cạnh điện thoại thì ESIA cũng công bố một số thiết bị khác với nhiều kết quả bất ngờ. Cụ thể theo EISA, giải thưởng điện thoại thông minh tốt nhất năm đã thuộc về OnePlus 8 Pro.


Trong khi đó điện thoại OPPO Find X2 Pro giành giải thưởng điện thoại thông minh có nhiều tính năng cao cấp. Bên cạnh đó một số các giải thưởng khác dành cho các model tương ứng như sau:Bên cạnh đó, một số thiết bị như đồng hồ thông minh, máy nghe nhạc, loa di động tốt nhất....lần lượt thuộc về các tên như: Huawei Watch GT 2, FiiO M11 Pro, LG XBoom Go PL7....


Như đã biết OnePlus 8 Pro là flagship hàng đầu hiện nay của OnePlus, do đó máy cũng sở hữu thông số cấu hình thật sự ấn tượng gồm:


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan