Redmi Note 9 lại chuẩn bị có thêm một phiên bản màu đen mới với cái tên Onyx Black

Redmi Note 9 chính là phiên bản quốc tế của thế hệ Redmi 10X được Xiaomi ra mắt vào tháng 4 vừa rồi. Và sau gần 4 tháng có mặt trên thị trường, Xiaomi quyết định nâng cấp hình ảnh cho Redmi Note 9 với một phiên bản màu hoàn toàn mới - Onyx Black.


Hôm qua, Xiaomi cũng đã công bố phiên bản màu Cam san hô đặc biệt dành cho chiếc Redmi Note 8 Pro. Và hôm nay thì đến chiếc Redmi Note 9 nhận được phiên bản màu mới. Có vẻ như hiện tại hãng đang muốn dồn hết sự chú ý của khách hàng vào phân khúc tầm trung giá rẻ của mình.Trên thực tế Redmi Note 8 Pro đã có một phiên bản màu cam trước đó với cái tên Twilight Orange. Nhưng mà phiên bản Cam san hô mới sẽ có một sắc thái hoàn toàn khác, có phần giống với chiếc iPhone Xr hơn. Đáng tiếc, phiên bản màu mới sẽ chỉ được bán ra tại một số thị trường nhất định, nhưng Xiaomi chưa công bố rõ là thị trường nào.Redmi Note 9 chỉ có 3 lựa chọn màu tại thời điểm ra mắt đó là màu xanh lá cây “ Forest Green “, xám “ Midnight Grey” và trắng “ Polar White”. Ở thị trường Trung Quốc thì cũng là các phiên bản màu tương tự, nhưng tên được thay đổi thành Pine Morning Green, Sky Blue và Ice Fog White ( dành cho phiên bản Redmi 10X 4G).


Phiên bản màu mới sẽ không cho cảm giác bóng hoàn toàn mà sẽ có sắc thái hơi mờ, kèm theo đó Xiaomi cũng sẽ mang lại hiệu ứng chuyển sắc nhẹ. Cái tên Onyx Black có thể sẽ chỉ là tên gọi tại thị trường Trung Quốc, Xaomi sẽ gọi nó với 1 cái tên khác với phiên bản dành cho thị trường quốc tế.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan