Galaxy Note 20 chuẩn bị có thêm màu xanh bí ẩn Mystic Blue

Tuần trước, Samsung đã ra mắt thế hệ flagship đầu bảng của hãng là Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra. Tại thời điểm ra mắt, máy đã lập tức trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn công nghệ, nhất là bộ màu Mystic mới. Và để hâm nóng thêm, Samsung sẽ cho ra mắt thêm màu xanh “Mystic Blue” hoàn toàn mới cho Galaxy Note 20.


Samsung luôn được biết với việc vô cùng rộng rãi khi nói đến các phiên bản màu cho những dòng smartphone của hãng. Thông thường khi ra mắt chính thức, Samsung sẽ đưa ra trước 2-3 phiên bản màu. Sau đó những phiên bản còn lại sẽ được ra mắt trải dài theo vòng đời máy. Ngoài ra song song với các bản màu sẽ có thêm phiên bản đặc biệt hợp tác với các thương hiệu lớn khác.Tất nhiên với việc dòng màu bí ẩn “Mystic” với những lựa chọn Mystic Bronze, Mystic Green và Mystic Black có mặt trên Galaxy Note 20 đã quá thành công thì Samsung sẽ không bỏ qua cái tên này. Dựa vào tên Mystic Blue thì chúng ta cũng có tưởng tượng ra được màu xanh nằm dưới lớp hoàn thiện nhám và có hiệu ứng đổ bóng nhẹ như các dòng màu Mystic khác.


Năm nay Spen cũng được đổi màu theo tông màu chính của máy chứ không như những năm trước. Vì thế song song với Galaxy Note 20 màu Mystic Blue thì bạn cũng sẽ có thêm một chiếc Spen màu xanh dương tương tự. Theo như những thông tin hiện tại thì Samsung sẽ bắt đầu bán ra phiên bản mới vào cuối tháng 8 này.Năm ngoái Galaxy Z Flip đã ra mắt phiên bản đặc biệt hợp tác với nhà thiết kế thời trang Thom Browne, và năm nay Galxy Z Fold 2 dự kiến cũng thê. Vậy nên một số người dự đoán rằng phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 20 Ultra năm nay cũng sẽ hợp tác với Thom Browne, ngoài máy thì chúng ta cũng sẽ có một bộ phụ kiện và chiếc tai nghe Galaxy Buds Live đồng màu.


Tất nhiên thông số máy sẽ không có gì thay đổi, trừ khi Samsung quyết định tăng doanh số cho phiên bản màu bằng cách trang bị thêm 1 ít thông số RAM. Nhưng về cơ bản trang bị và những thông số quan trọng của máy vẫn sẽ được giữ lại.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan