Cấu hình và điểm số hiệu năng Galaxy Note 20 LTE lộ diện trên Geekbench trước giờ G

Cách đây không lâu, cấu hình Galaxy Note 20 Ultra và điểm hiệu năng đã xuất hiện trên Geekbench với mã hiệu SM-N986B đi kèm chip Exynos 990. Dựa trên dữ liệu cho thấy máy đạt điểm số khá ấn tượng với 928 điểm đơn lõi và 2.721 điểm đa lõi.


Cũng trên dữ liệu từ Geekbench, mới đây một model mới vừa rò rỉ được cho là Galaxy Note 20 LTE. Cụ thể điện thoại xuất hiện với mã hiệu SM-N985F có điểm số đơn lõi là 822 và đa lõi là 2159 điểm. Số điểm này có phần thấp hơn so với điểm hiệu năng trước đây trên Galaxy Note 20 Ultra. Điều này cho thấy chip xử lý có thể đã được ép xung hoặc là do sự tối ưu của 2 phần mềm trên 2 biến thể.Điện thoại có mã hiệu SM-N985F được trang bị bộ nhớ lưu trữ 8GB, trong khi đó model SM-N986B xuất hiện trước đây đi kèm với bộ nhớ RAM 12GB. Tuy nhiên trên trang Geekbench không phản ánh tốc độ bộ nhớ. Tốc độ xung nhịp cơ bản của chip xử lý này là 2.0 GHz, bên cạnh đó máy cũng chạy nền tảng Android 10.


Theo như một số tin đồn trước đây cho biết, Galaxy Note 20 sẽ được trang bị màn hình 6.7 inch với thiết kế nốt ruồi và sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED. Cấu hình máy sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Exynos 990 hoặc Snapdragon 865+ tại từng thị trường khác nhau. Bút S-Pen sẽ được nâng cấp nhiều tính năng mới mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.


Dòng Galaxy Note 20 series sẽ được Samsung trình làng vào ngày 5/8 cùng với các thiết bị đình đám khác như Galaxy Z Fold 2, Galaxy Watch 3....Ngoài các biến thể 5G dự kiến công ty cũng sẽ ra mắt thêm các phiên bản LTE với mức giá hấp dẫn hơn nhằm tung ra tại các thị trường chưa được phủ sóng 5G.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan