Video quảng cáo Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra 5G rò rỉ, hé lộ toàn bộ thông số kỹ thuật và tính năng

Dòng Galaxy Note 20 series sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 5/8 tới đây. Trước giờ G, hình ảnh video quảng cáo của bộ đôi điện thoại này bất ngờ được chia sẻ từ eaker uy tín Evan Blass. Qua đó cho thấy rõ toàn bộ thiết kế, thông số kỹ thuật cũng như tính năng trên model kế nhiệm Galaxy Note 10.


Dựa trên hình ảnh trên đoạn video cho thấy Galaxy Note 20 5G xuất hiện với màu xanh lục huyền bí và Galaxy Note 20 Ultra 5G màu đồng huyền bí. Bên cạnh đó, thông tin xuất hiện ngày hôm nay cũng phần nào xác nhận cấu hình Galaxy Note 20 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865+. Ít nhất biến thể Galaxy Note 20 5G Mỹ sẽ được tích hợp.


Mua Galaxy Note 20 5G bạn sẽ được trải nghiệm màn hình AMOLED 6.7 inch với thiết kế nốt ruồi. Riêng Galaxy Note 20 Ultra sẽ được tích hợp màn hình AMOLED 6.9 inch mang đến diện tích hiển thị cực lớn. Không những vậy, flagship cao cấp nhất của Samsung cũng vừa được xác nhận sẽ được trang bị màn hình có tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt.Bút S-Pen cũng được cải tiến mạnh mẽ về độ nhạy cảm ứng. Bên cạnh đó, trên Galaxy Note 20 cũng sẽ cho phép người dùng chuyển file ghi chú thành tiệp trình chiếu PowerPoint hoặc Word độc đáo. Một số nâng cấp mới như quay video 8K, chụp ảnh 33 MP cũng được cập nhật trong video quảng cáo này.


Không những vậy, nguồn tin hôm nay còn cho biết camera Galaxy Note 20 Ultra sẽ có cảm biến chính lên đến 108MP và hỗ trợ Space Zoom 50x. Trong khi đó camera Galaxy Note 20 sẽ có cảm biến chính 64MP với khả năng Space Zoom 30x.


Cung cấp năng lượng viên pin cho 2 model tương ứng là 4.300mAh và 4.500 mAh.Galaxy Note 20 5G ra mắt sẽ có các tùy chọn màu sắc gồm: Đồng, xanh lục và xám huyên bí. Trong khi đó Galaxy Note 20 Ultra sẽ có các tùy chọn: Đen, đồng và trắng huyền bí.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan