iPhone 12 dù chưa ra mắt nhưng đã được hé lộ phiên bản được làm từ vàng ròng của Caviar

Thế hệ iPhone 12 phải còn mấy tháng nữa mới chinh thức được giới thiệu. Thậm chí Apple còn cho biết rằng thời điểm bán ra của máy cũng sẽ được dời lại nữa. Nhưng Caviar đã đi trước Apple một bước và giới thiệu bộ sưu tập iPhone 12 Pro siêu cao cấp mới.


Caviar trước giờ vốn nổi tiếng với việc tăng thêm giá trị cho những chiếc smartphone bẳng vật liệu quí như vàng, hay thậm chí là đá thiên thạch. Chính vì thế nếu cảm thấy mức giá 1000USD dành cho một chiếc smartphone là chưa đủ sang trọng, thì bạn luôn có thể bỏ ra 20,000 USD hoặc hơn thế nữa để biến chiếc smartphone của mình thành một món trang sức.Lần này Caviar lại trổ tài với dòng iPhone 12 Pro mặc dù máy còn chưa được ra mắt. Phiên bản đầu tiên là chiếc Caviar iPhone 12 Pro Victory Pure Gold. Đúng như tên gọi, đây là một phiên bản iPhone 12 Pro có lớp vỏ vàng ròng với họa tiết hoa cúc ở phía sau lưng. Đồng thời Caviar cũng điểm xuyết thêm bằng 8 viên kim cương 0.48 carat. Đây là dòng sản phẩm giới hạn nên trên mỗi máy sẽ có 1 số thứ tự riêng. Ngoài ra hộp máy cũng sẽ được bọc bằng vàng và da cao cấp.


Nếu như vàng và kim cương là quá nhiều với những gì bạn có thể chi trả thì Caviar cũng có cung cấp thêm phiên bản là Titanium hoặc là sợi carbon. Hai phiên bản này được đặt ở phân khúc thấp hơn và chỉ có mức giá khoảng 5.000 USD. Tuy vậy máy nhìn vẫn vô cùng cao cấp khi khoác lên những vật liệu hiếm này.Bạn có thể nhìn ra sự tương đồng của phiên bản titan, carbon với phiên bản vàng/kim cương trên kia. Chỉ khác biệt ở chỗ, phiên bản vàng ròng có hoa văn, còn 2 phiên bản rẻ hơn lại giữ nguyên đặc tính vật liệu chứ không hề điều khắc gì cả. Mức giá trên toàn bộ là cho iPhone 12 Pro, với phiên bản Pro Max bạn sẽ cần phải bỏ thêm một ít tiền nữa.Ngoài dòng sản phẩm kể trên ra thì Caviar cũng sẽ có một số phiên bản đặc biệt khác được tạo nên từ vật liệu da hiếm và vàng ròng. Mức giá của những phiên bản đặc biệt này chưa được công bố nhưng nếu xét về vật liệu thì chắc chắn chúng không hề rẻ. Những dòng iPhone Caviar này sẽ được bán ra sau khi iPhone 12 Pro có mặt trên thị trường.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan