Galaxy M31s ra mắt - Viên pin khổng lồ chính là điểm đáng chú ý nhất

Dòng Galaxy M giá rẻ vừa được Samsung giới thiệu thêm 1 thành viên mới chính là chiếc Galaxy M31s trước đây đã xuất hiện nhiều tin đồn. Máy sở hữu những thông số thực sự ấn tượng khi so với các đối thủ khác trong phân khúc, điển hình là viên pin.


Galaxy M31s sở hữu một thiết kế phổ thông thường thấy trong các mẫu smartphone giá rẻ khác thuộc dòng Galaxy M của Samsung. Ở mặt sau sẽ là vật liệu nhựa giả kính với tên gọi Glasstic đi kèm màu chuyển sắc xanh vô cùng bắt mắt. Cảm biến vân tay điện dung của máy vẫn sử dụng loại cảm biến điện dung thông thường đặt ở cạnh bên.Cụm camera sau đặt hoàn toàn trong cụm hình chữ nhật tương tự dòng Galaxy S20. Trong đó camera chính là 1 cảm biến IMX682 của Sony với độ phân giải 64MP, 1 cảm biến góc siêu rộng 5MP, 1 camera đo độ sâu và 1 camera dành riêng cho Macro. Tính năng Single Take cũng được Samsung tích hợp lên máy, cho phép chụp 10 kiểu ảnh 1 lúc chỉ với 1 lần chụp.Mặt trước là camera selfie đơn được đục lỗ ở vị trí chính giữa cạnh trên của màn hình với độ phân giải lên đến 32MP tương tự Galaxy M31. Màn hình Galaxy M31s cũng là một tấm nền Super AMOLED khá hiện đại với kích thước lên đến 6.5 inches. Trong phân khúc này, rất khó để tìm thấy tấm nền AMOLED vì thế đây là điểm cạnh tranh vô cùng lớn cho Galaxy M31s.


Samsung trang bị cho M31s con chip Exynos 9611 chuyên dành cho dòng tầm trung giá rẻ và song song với đó là 2 lựa chọn 6GB RAM hoặc 8GB RAM cùng 128GB bộ nhớ trong có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Tất nhiên, Samsung sẽ sử dụng Androi 10 chạy dưới nền One UI core 2.1 - phiên bản One UI dành cho các thiết bị có cấu hình thấp.Đáng chú ý nhất chính là viên pin lên đến 6000mAh của máy hỗ trợ cả sạc ngược biến chiếc Galaxy M31s trở thành 1 viên pin sạc dự phòng. Samsung chưa đề cập gì đến tính năng sạc nhanh, nhưng chỉ với thông số 6000mAh và sạc ngược thì chúng ta đã thấy đây sẽ là một chiếc smartphone phụ hoàn hảo dành cho những người bận rộn.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan