Sẽ có thêm phiên bản Galaxy Z Flod 2 Thom Browne giá 2800 USD, tặng kèm phụ kiện hấp dẫn

Ngoài chờ đợi sự trình làng của các model Galaxy Note 20 thì người dùng cũng đang rất quan tâm đến chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của hãng. Theo như nguồn tin mới cập nhật cho biết Galaxy Z Flod 2 sẽ có thêm phiên bản Thom Browne Edition với giá lên đến 2800 USD.


Như đã biết, sau khi ra mắt Galaxy Z Flip vào đầu năm nay thì Samsung cũng đã ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt có tên Galaxy Z Flip Thom Browne Edition. Theo đó, đây là sản phẩm được hợp tác giữa công ty và một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng có tên Thom Browne.Có thể chiến lược này sẽ được áp dụng trên điện thoại màn hình gập tiếp theo là Galaxy Z Fold 2. Thiết bị sẽ được trình làng vào ngày 5/8 tới. Điều này đồng nghĩa với việc Galaxy Z Fold 2 sẽ có thêm phiên bản Thom Browne được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Thom Brownw cực kỳ ấn tượng.


Theo chuyên gia rò rỉ nổi tiếng ICe Universe chia sẻ thì điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition sẽ được bán ra với mức giá khoảng 20.000 tệ (2.800 USD). So với giá Galaxy Z Flod 2 thì mức giá này cao hơn đến 1000 USD. Tuy nhiên người dùng sẽ được tặng kèm thêm chiếc Galaxy Watch 3 Titanium Edition cùng với một chiếc Galaxy Buds Live với thiết kế tùy chỉnh theo phong cách của Thom Browne.


Theo như một số báo cáo trước đây hé lộ, thì Galaxy Z Fold 2 sẽ được Samsung nâng cấp nhiều về thiết kế cũng như cấu hình. Dự kiến điện thoại màn hình gập này sẽ được trang bị màn hình lên đến 7.7 inch với thiết kế nốt ruồi có tốc độ làm mới 120Hz. Cấu hình máy sẽ được tích hợp bộ xử lý hàng đầu hiện nay của Qualcomm.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan