Galaxy Z Fold 2 bất ngờ lộ ảnh thực tế: Màn hình và tên gọi cũng được xác nhận

Galaxy Z Fold 2 mẫu smartphone màn hình gập mới với nhiều cải tiến sắp được Samsung ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tới đây. Ngay khi xuất hiện trong video giới thiệu không lâu thì mới đây model lại tiếp tục lộ ảnh thực tế.


Trước đó, hình ảnh thực tế của Galaxy Note 20 và loạt sản phẩm mới sẽ ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked đã được tiết lộ. Thì mới đây, một hình ảnh thực tế hiếm hoi của Galaxy Z Fold 2 cũng đã lộ diện xác nhận một số tin đồn trước đó.
Hình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi leaker nổi tiếng Max Weinbach. Qua đó cho thấy, bản kế nhiệm Galaxy Fold sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy Z Fold 2 5G. Đi cùng với đó là một phần khuyết chứa camera selfie trên màn hình tương tự bản tiền nhiệm.


Mặc dù nó không cho thấy mặt lưng nhưng chúng ta có thể thấy màn hình chính máy đã có một số nâng cấp nhất định. Theo đó, Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị màn hình chính có kích thước 7,7 inch lớn hơn so với thế hệ Fold đầu tiên. Tất nhiên, Samsung cũng sẽ tích hợp tần số quét lên đến 120Hz cho mẫu flagship này.Màn hình phụ bên ngoài của máy sẽ có kích thước 6.23 inch lớn hơn nhiều so với Galaxy Fold. Cả 2 màn hình Galaxy Z Fold 2 đều sẽ đi cùng camera selfie 10MP.


Mặt sau Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị cụm camera 3 ống kính với độ phân giải lần lượt là 64MP, 12MP, 12MP. Cung cấp sức mạnh cho máy là chipset Snapdragon 865+ cao cấp và sẽ có ít nhất 8GB RAM cùng bộ nhớ trong tối thiểu là 256GB. Tương tự các mẫu smartphone khác, máy cũng sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 khi xuất xưởng.


Cung cấp năng lượng tổng thể cho máy sẽ là viên pin có dung lượng 4,365mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W. Nhiều nguồn tin đồn đoán rằng, có thể Galaxy Z Fold 2 sẽ được tích hợp tính năng sạc ngược không dây cho thiết bị khác. Máy sẽ được bán ra với giá bán tương tự như Galaxy Fold, đi kèm theo đó là hai tùy chọn màu sắc màu đen và nâu.


Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, sự kiện Galaxy Unpacked sẽ chính thức diễn ra. Đây sẽ là nơi mà Samsung giới thiệu hàng loạt các sản phẩm mới của mình như Galaxy Note20, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Watch… Chúng ta cùng chờ đón thêm những tin tức mới về sản phẩm này trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan