Black Shark 3s sẽ ra mắt vào ngày 31/7, không có phiên bản Pro nhưng lại có phiên bản Tencent

Một nguồn tin khá đáng tin cậy vừa tiết lộ về các phiên bản năm nay của thế hệ Black Shark 3s. Theo đó thì có vẻ như Xiaomi sẽ thay đổi hướng tiếp cận dành cho dòng smartphone gaming mới của hãng. Máy sẽ sớm được ra mắt trong một vài tháng sắp tới.


Cụ thể hơn, theo như thông tin thì năm nay Black Shark 3s sẽ không có phiên bản Pro mà thay vào đó Xiaomi sẽ sử dụng phiên bản Black Shark 3s trang bị chip Snapdragon 865 Plus - phiên bản ép xung của Snapdragon 865. Thông tin này được đến từ trang Weibo của Digital Chat Station - một trong những leakster khá nổi tiếng.Đồng thời thông tin này cũng cho biết them rằng, thế hệ Black Shark vào đầu năm sau sẽ tiếp tục trở lại với phiên bản Pro. Điều này có thể nhắc đến dòng Black Shark 4 hoặc 5, nhưng hiện tai Black Shark 3s vẫn còn chưa ra mắt nên tính chính xác của thông tin này là không nhiều. Xiaomi hiện tại chỉ cho biết dòng Black Shark 3 sẽ có màn hình AMOLED, Loa Stereo và sạc siêu nhanh 65W.


Mới đây, trên trang Weibo của Black Shark cũng đăng tải ên một hình ảnh giới thiệu về chiếc Black Shark 3s và ngày ra mắt chính thức thứ 6 ngày 31 tháng 7. Đồng thời poster này cũng nhắc tới việc máy sẽ có một phiên bản Tencent và một người dùng Weibo may mắn chia sẻ bài viết sẽ được nhận 1 máy miễn phí ngay trong ngày ra mắt.Tương tự như phiên bản tiêu chuẩn thì bản Tencent vẫn sẽ sử dụng Snapdragon 865+. Hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ có những nâng cấp gì nhưng với việc dòng Black Shark 3 Pro chỉ có tần số quét 90Hz trong khi đối thủ đã có đến 144Hz, thì chúng ta mong rằng tần số quét màn hình Black Shark 3s sẽ được nâng lên tương ứng.


Phiên bản Tencent sẽ là phiên bản Black Shark 3s được trợ giá thì nhà phát triển game Tencent như các thế hệ trước. Máy sẽ có mức giá thấp hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn nhưng bù lại máy sẽ được cài sẵn khá nhiều tựa game đến từ Tencent. Mức giá chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng Xiaomi hứa hẹn sẽ rất cạnh tranh.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan