iPhone SE 2021 sẽ được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với model tiền nhiệm

Sau khi ra mắt thành công các model iPhone SE 2020, thì thông tin về điện thoại iPhone SE 2020 cũng đã bắt đầu lộ diện. Dựa trên dữ liệu cập nhật hôm nay cho thấy nhiều tính năng hấp dẫn mà model kế nhiệm này được tích hợp.


Nếu như điện thoại iPhone SE 2020 mang đến cho bạn màn hình với kích thước nhỏ gọn chỉ 4.7 inch như iPhone 8 thì điện thoại mới này sẽ có kích thước lớn hơn. Cụ thể theo báo cáo hôm nay biết iPhone SE 2021 sẽ sở hữu màn hình lớn ấn tượng. Đây cũng sẽ là điện thoại giá rẻ đầu tiên được Apple sử dụng thiết kế màn hình tràn viền.


Dựa trên thông tin từ Twitter của 1 tài khoản có tên là Omega Leaks cho biết điện thoại kế nhiệm iPhone SE 2020 sẽ có màn hình 6.1 inch. Việc trang bị một màn hình lớn đòi hỏi thiết bị sẽ phải có dung lượng pin cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn. Dự kiến thiết kế iPhone SE 2021 sẽ nằm trong thân hình như iPhone Xr.Nhiều người hy vọng rằng điện thoại iPhone SE 2021 giá rẻ sẽ được trang bị hệ thống camera kép tương tự như iPhone 11 thay vì sở hữu camera đơn như iPhone Xr. Bên cạnh đó, nút Home vật lý cũng có thể sẽ bị loại bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone SE 2020 sẽ được tích hợp Face ID.


Giống như nguồn tin rò rỉ trước đây từ chuyên gia Ming - Chi Kuo, Omega Leaks cũng cho rằng iPhone SE 2021 sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng vân tay Touch ID. Đầu dọc vân tay sẽ được nhúng ở nút nguồn bên cạnh. Tuy nhiên cả 2 chuyên gia dùng tên gọi khác nhau, nếu như Kuo gọi model này là iPhone SE 2 Plus thì Omega Leaks gọi nó là iPhone SE 2021.Theo một số nguồn tin trước đây hé lộ, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Apple A13 Bionic. Đây cũng là một chiến lược đúng đắn, bởi Apple không muốn ảnh hưởng đến doanh số iPhone 12 nếu dùng chipset Apple A14 Bionic trên một điện thoại giá rẻ hơn. Không những vậy, một thông tin còn hé lộ Apple sẽ ra mắt thêm mẫu iPhone giá rẻ với mức khởi điểm khoảng 200 USD.


Hiện tại vẫn chưa thể xác nhận model này có phải là iPhone SE 2021 hay không. Nếu thật sự các tin đồn hôm này là đúng thì giá iPhone SE 2021 chắc chắn sẽ cao hơn iPhone SE 2020. Bên cạnh đó máy cũng sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh lớn hơn, dung lượng pin và camera kép cũng được đánh giá cao.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan