Thông tin mới về Galaxy S21 tiếp tục hé lộ, cận thời điểm Galaxy Note 20 ra mắt

Mặc dù Galaxy Note 20 vẫn chưa ra mắt, nhưng gần đây những thông tin liên quan đến điện thoại kế nhiệm Galaxy S20 xuất hiện khá nhiều. Cụ thể mới đây, theo như dữ liệu từ SamMobile vừa hé lộ cho biết các phiên bản trên Galaxy S21.


Dự kiến trong năm sau Samsung sẽ ra mắt 3 model khác nhau của Galaxy S21. Điều này không có gì bất ngờ bởi chiến lược này đã được Samsung áp dụng từ thế hệ Galaxy S10 và Galaxy S20. Các biến thể mới này đều sẽ hỗ trợ 5G và có mã hiệu gồm: SM-G991, GM-G996 và SM-G998.Các model dự kiến sẽ có tên gọi tương ứng lần lượt là Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra. Bên cạnh đó có thể Samsung đang phát triển các thiết bị này với dung lượng lưu trữ 128GB, 256GB. Mặc dù có thể sẽ có thêm các biến thể lớn hơn để người dùng tùy chọn. Thời điểm này là quá sớm để nói đến Galaxy S21, do đó chúng ta không có quá nhiều thông tin về cấu hình cũng như những nâng cấp mới.


Hiện tại vẫn chưa biết Samsung sẽ có kế hoạch thay đổi gì cho các model kế nhiệm Galaxy S20 ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, hiện tại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên đã làm giảm chi tiêu đáng kể của người dùng. Do đó doanh số của Galaxy S20 có phần suy giảm và không như mong đợi.


Trước khi chờ đợi sự ra mắt của Galaxy S21 chúng ta hãy cùng chào đón siêu phẩm Galaxy Note 20 sắp phát hành. Dự kiến model mới này sẽ được ra mắt vào ngày 5/8 tới tại sự kiện Unpacked cùng với các flagship khác. Điện thoại hứa hẹn mang đến nhiều trải tuyệt vời khi đượvc Samsung nâng cấp và bổ sung loạt tính năng mới.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan