Thêm bằng chứng cho thấy iPhone 12 Pro sẽ có dung lượng pin lớn hơn tin đồn trước đó

iPhone 12 Pro mẫu flagship mới sắp được Apple trình làng trong thời gian tới đây. Càng tới gần thời điểm ra mắt, những thông tin về thế hệ iPhone mới này liên tục rò rỉ trên các trang báo mạng.


Trước đó nhiều tin đồn cho rằng, bản kế nhiệm iPhone 11 năm nay sẽ đi kèm với viên pin có dung lượng đáng thất vọng. Tuy nhiên, mới đây một số bằng chứng đã chỉ ra rằng, pin của iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro sẽ có cùng dung lượng.Theo đó, trang Mysmartprice đã phát hiện ra chứng nhận về pin của Apple. Đây rất có thể là chứng nhận dành cho các mẫu iPhone 12 của táo khuyết. Điều đáng ngạc nhiên là viên pin này có dung lượng lên đến 2,815 mAh, cao hơn một chút so với các tin rò rỉ trước đó.


Một leaker Venkatesh Babu.G cũng mới đăng tải lên Twitter của mình một số hình ảnh về viên pin được cho là của iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro. Theo đó, cả 2 model này đều sẽ được trang bị viên pin có dung lượng bằng nhau đều thấp hơn so với người tiền nhiệm.Mặc dù chỉ đi cùng viên pin có dung lượng nhỏ nhưng bù lại Apple sẽ trang bị chip Apple A14 Bionic với hiệu năng được tối ưu đáng kể. Ngoài ra, Apple cũng sẽ có những giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng cho các mẫu flagship mới của mình một cách đáng kể.


Dự kiến, thế hệ iPhone 12 mới sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay với 4 phiên bản. Trong đó sẽ có 1 phiên bản 5.4 inch, 2 phiên bản 6.1 inch và 1 phiên bản 6.7 inch. Mysmartprice cho rằng các mẫu flagship này sẽ có dung lượng pin là:


Qua đó có thể thấy được iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro sẽ được trang bị viên pin có cùng dung lượng là 2,775mAh. Tuy nhiên, tại cơ quan C3 và Safety Korea lại chỉ ra rằng iPhone 12 Pro sẽ có viên pin 2,815mAh cùng nhiều tính năng được bổ sung.


Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn rò rỉ chưa được Apple xác nhận. Do đó, chúng ta cùng chờ đón thêm những tin tức mới nhất về thế hệ iPhone 12 năm nay trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan