Galaxy Note 20 lộ hình cho thấy màn hình phẳng và rất có thể mặt lưng được làm từ vật liệu nhựa nhựa

Mấy ngày gần đây tin đồn thường chỉ xoay quanh chiếc Galaxy Note 20 Ultra mà hiểm thấy Note 20. Và giờ một số thông tin về chiếc Galaxy Note 20 tiêu chuẩn đã được lộ ra và nó gây khá nhiều tranh cãi giữa nội bộ fan của Samsung.


Cụ thể thì phiên bản tiêu chuẩn sẽ chỉ có màn hình phẳng tương tự như tin đồn trước đó khiến máy mất đi dáng vẻ của một mẫu flagsgip từ Samsung. Galaxy Note 20 có cả phiên bản 4G và 5G, điều này sẽ khiến giá máy dễ tiếp cận hơn, nhưng về mặt thiết kế thì có vẻ máy đang mất dần đi dáng flagship vốn có.Màn hình máy vẫn sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED hiện đại và có kích thước 6.7 inch nhưng mà độ phân giải chỉ dừng lại ở FHD+ và tần số quét chỉ là 60Hz. Ngoài ra chi tiết khung vẫn được giữ lại vật liệu nhôm cao cấp, nhưng tin đồn này cho rằng Samsung đã sử dụng vật liệu nhựa để làm mặt lưng cho Galaxy Note 20.


Có nghĩa là Samsung đang muốn phân cấp rõ ràng với thế hệ Galaxy Note 20 và chỉ để 1 thiết bị ở phân khúc cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy Note 20 sẽ được đặt tại phân khúc tầm trung dễ tiếp cận hơn. Hi vọng cảm biến vân tay siêu âm vẫn sẽ được giữ lại chứ không giảm xuống còn cảm biến vân tay quang học như các dòng tầm trung khác.


Tại khu vực Châu Âu, Galaxy Note 20 sẽ được trang bị con chip Exynos 990 của Samsung - con chip này tương tự với con chip xuất hiện trên Galaxy S20. Note 20 sẽ chỉ có 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Tất nhiên jack cắm tai nghe 3.5mm cũng sẽ bị loại bỏ.Camera sau của máy sở hữu cảm biến 12MP với điểm ảnh cực lớn - lên đến 1.8 micromet và lấy nét tự động điểm ảnh kép. Camea góc siêu rộng của máy có khẩu độ f/2.2 và kích thước điểm ảnh 1.4 micromet. Camera zoom quang hoc 3X có khẩu độ f/2.0 và kích thước cảm biến 1 micromet, nếu kết hợp với thuật toán thì camera của máy cho khả năng zoom lên đến 30X.


Galaxy Note 20 đạt chuẩn chống nước IP68 cho khả năng ngâm nước dưới độ sâu 1.5m trong 30p. Ngoài ra thì Samsung hỗ trợ cả esim song song với 2 sim vật lý. Viên pin 4.300mAh của máy đi đôi với công nghệ sạc nhanh cho phép sạc từ 0-50% pin chỉ trong vòng 30p với bộ sạc đi kèm. Tính năng sạc không dây và sạc ngược không dây có khả năng bị loại bỏ vì mặt lưng nhựa.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan