Redmi Note 10 bất ngờ xuất hiện trên trang Geekbench AI dù Redmi Note 9 chỉ mới vừa ra mắt

Cái tên Redmi Note 10 đã xuất hiện trên nền tảng AI Benchmark lộ ra một vài thông số chính của máy. Thông tin này xuất hiện ngay trước thềm ra mắt Redmi Note 9 tại Ấn Độ. Trong đó chúng ta có thể thấy Redmi Note 10 sẽ mang con chip MediaTek Dimensity 820 5G.


Ngoài ra thì máy còn được cho là sở hữu 8GB RAM, chạy trên nền tảng Android 10. Danh sách trên nhằm để đo điểm khả năng AI và 79.2 là số điểm mà Redmi Note 10 đạt được. Tuy nhiên điểm này lại thua xa so với khả năng xử lý AI đầu bảng của chiếc IQOO Z1 với số điểm 133. Cũng dễ hiệu tại vì hiện tại Redmi Note 10 vẫn đang là phiên bản thử nghiệm.Những thông tin khác về chiếc Redmi Note 10 vẫn chưa được tiết lộ vì thế hệ Redmi Note 9 mới chỉ vừa được ra mắt gần đây. Tất nhiên 8GB RAM cho thấy 1 sự nâng cấp rất lớn so với thế hệ tiền nhiện, nhưng các thông số quan trong khác như màn hình, pin, camera thì vẫn chưa có thông tin nào nói về cả.


Chip Dimensity 820 5G được sản xuất trên qui trình 7nm và có 8 lõi ( 4 lõi Cortex 2.6GHz và 4 lõi 2GHz). Con chip này sẽ hỗ trợ các thông số hiện địa như tần số quét màn hình 120Hz, HDR 10+, camera với độ phân giải tối đa lên đến 80MP, 16GB RAM tối đa và 5G được tích hợp sẵn. Đồng thời đây là con chip được trang bị modem AI mới của Mediatek là Meditek 3.0AI.Hiện tại Redmi Note 9 vẫn đang là một sự lựa chọn hấp dẫn dành cho giới công nghệ với màn hình IPS LCD độ phân giải tối đa là FHD+. Nhưng đặc biệt là những trang bị của chiếc smartphone tầm trung này lại tương đương flagship như là 2 mặt kính Gorilla Glass 5 và một lớp chống bám bẩn được bọc quanh thân máy. Con chip thì vẫn sẽ trung thành với Meditek Helio G85 - một dòng chip Gaming.


Về phần camera thì Redmi Note 9 có 1 camera 48MP, 1 camera 8MP và 2 camera 2MP. Camera selfie của máy cũng được trang bị cảm biến với độ phân giải tối đa lên đến 13MP. Viên pin 5020mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất tối đa lên đến 25W. Ngoài ra thì máy cũng có khả năng sạc ngược không dây cho các thiết bị khác với công suất 9W.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan