Cấu hình OnePlus Nord vừa được hé lộ, ra mắt với chip Snapdragon 765G và RAM đến 12GB

Sau khi ra mắt thành công bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro, sắp tới đây OnePlus sẽ tiếp tục phát hành thêm biến thể mới. Model mới sẽ có tên gọi OnePlus Nord, đây chính là điện thoại tầm trung đầu tiên được công ty sản xuất.


Dự kiến OnePlus Nord sẽ được ra mắt vào ngày 21/7, gần đây những thông tin liên quan đến điện thoại giá rẻ này cũng xuất hiện khá nhiều. Mới đây các thông số kỹ thuật trên OnePlus Nord cũng vừa được xác nhận thông qua dữ liệu trên Geekbench. Dựa trên báo cáo cho thấy điện thoại sẽ có mã hiệu "AC2001".Điện thoại ra mắt sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 765G và đi kèm với đó là dung lượng khá lớn với RAM 12GB. OnePlus Nord ra mắt cũng sẽ được tích hợp sẵn nền tảng Android 10 mới nhất. Nhờ trang bị thông số cấu hình ấn tượng nên hiệu năng OnePlus Nord cũng được đánh giá khá cao.


Cụ thể trong bài kiểm tra đơn nhân và đa nhân trên phần mềm Geekbench 5 máy đạt số điểm lần lượt là 610 điểm và 1.957 điểm. Ngoài ra, một số báo cáo trước đây cũng cho biết thiết bị sẽ được trang bị màn hình 6.44 inch trên tấm nền AMOLED có độ phân giải Full - HD+ và tốc độ làm mới 90Hz. Cung cấp năng lượng hoạt động cho máy là viên pin 4,115 mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W.


Mặt sau OnePlus Nord nổi bật với hệ thống 4 camera với cảm biến chính Sony IMX568 48MP cùng với đó là ống kính siêu rộng 8MP, cảm biến độ sâu 5MP và cảm biến macro. Trong khi đó mặt trước sẽ được trang 2 camera với độ phân giải 32 MP và 1 ống kính ultrawide cho góc chụp lên tới 105 độ.Hiện tại giá OnePlus Nord vẫn chưa được hé lộ, nhưng tin chắc OnePlus sẽ mang đến mức giá phải chăng cho người dùng.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan