Thời gian ra mắt Asus ROG Phone 3 được xác nhận thông qua nguồn tin mới nhất

Những thông tin về điện thoại Asus ROG Phone 3 gần đây xuất hiện với tần suất dày đặt hơn. Đây là một trong những smartphone gaming đang được người dùng mong đợi, bởi theo nhiều nguồn tin rò rỉ máy sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.


Mới đây, thời gian ra mắt của điện thoại kế nhiệm Asus ROG Phone 2 cũng vừa được hé lộ, cụ thể máy sẽ được phát hành vào tháng 7 này. Tuy nhiên ngày ra mắt chính xác vẫn còn là một bí ẩn, ngoài ra điện thoại sẽ được phát hành với sự hợp tác cùng Tencent – công ty game nổi tiếng thế giới.


Được biết, điện thoại chuyên game thế hệ thứ 3 này sẽ có 1 biến thể mang thương hiệu Tencent và sẽ có những tùy biến sâu hơn bên trong giao diện phần mềm. Để tối ưu tốt nhất khả năng chơi game trên điện thoại ROG Phone 3, nâng cao trải nghiệm người dùng. Công ty Tencent Games sẽ hợp tác với Republic of Gamers (ROG) để cùng phát triển vấn đề trên.Ngoài ra, Tencent dự kiến còn mang đến một số điều chỉnh mới nhằm tối ưu và phân bổ tài nguyên tốt hơn trong các trò chơi của họ. Như vậy các game thủ sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng hấp dẫn và đáp ứng tốt hơn trong việc chơi game với Asus ROG Phone 3. Hiện tại các công ty con của Tencent đã phát triển Call of Duty: Mobile phiên bản Trung dành cho tựa game PUBG.


Bên cạnh đó còn rất nhiều tựa game khác dành cho điện thoại chơi game của Asus. Điều này chỉ xuất hiện trên mặt lý thuyết, thực tế trên thị trường Trung Quốc vẫn chưa xuất hiện các phiên bản game này.


Giá ROG Phone 2 ra mắt năm ngoái với thương hiệu Tencent được bán ra khoảng 11.5 triệu đồng. Biến thể này rẻ hơn đến 40% so với phiên bản tiêu chuẩn. Do đó nhiều người hy vọng rằng giá Asus ROG Phone 3 cũng sẽ hấp dẫn như thế hệ tiền nhiệm của mình.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan