Asus ROG Phone 3 hé lộ nhiều chi tiết rõ nét trong hình ảnh render mới

Asus ROG Phone 3 là một trong những điện thoại chuyên game đang được rất nhiều người dùng mong đợi. Đây là chiếc smartphone gaming thứ 3 của Asus hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn hơn cho các game thủ.


Sau khi rò rỉ nhiều thông tin về thông số cấu hình thì mới đây hình ảnh render trên Asus ROG Phone 3 cũng vừa được hé lộ. Dựa trên hình ảnh xuất hiện lần này đã cho thấy cái nhìn rõ nét hơn về model mới. Theo như kế hoạch thì điện thoại sẽ được phát hành vào ngày 22/07 tới đây.Cấu hình ROG Phone 3 sẽ được trang bị chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 865+, cùng với đó là hỗ trợ công nghệ 5G. Theo như hình ảnh có thể thấy thiết kế Asus ROG Phone 3 vẫn có ngoại hình hầm hố tương tự thế hệ tiền nhiệm của mình. Mặt trước màn hình sở hữu cạnh viền trên và viền dưới khá dày.


Trong khi đó, mặt lưng nổi bật với hệ thống 3 camera được sắp xếp theo chiều ngang. Điều này cho thấy Asus đã nâng cấp thêm một ống kính cho ROG Phone 3 so với Asus ROG Phone 2. Dự kiến máy sẽ được tích hợp màn hình 6.59 inch trên tấm nền AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz.


Không những vậy, Asus còn tích hợp cho điện thoại chơi game thế hệ mới dung lượng RAM lên đến 16GB và ROM 512GB. Cùng với đó là viên pin khủng với dung lượng khoảng 5.800 mAh đến 6000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh. Nếu như điện thoại được ra mắt vào cuối tháng 7 thì phải đợi đến tháng 9 hoặc tháng 10 thì Asus ROG Phone 3 mới chính thức lên kệ.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan