Galaxy S21 Ultra sẽ có kích thước màn hình 7 inch, lớn nhất từ trước đến nay?

Thông tin về điện thoại kế nhiệm Galaxy S20 gần đây đã bắt đầu xuất hiện mặc dù các model Galaxy Note 20 vẫn chưa ra mắt. Dự kiến các model kế nhiệm này sẽ được ra mắt với tên Galaxy S21 hoặc Galaxy S30.


Theo thông tin mới nhất vừa được hé lộ thì thế hệ Galaxy S21 (S30) sẽ sở hữu kích thước màn hình khá lớn. Cụ thể theo nguồn tin cho biết màn hình Galaxy S21 sẽ có kích thước 6.9 inhc. Trong khi đó 2 biến thể cao cấp nhất là Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị màn hình tương ứng 7 inch và 7.1 inch.Ngoài ra cách đây vài ngày, một báo cáo xuất hiện cho biết Samsung đang phát triển Galaxy S21 sereis với mã hiệu nội bộ là Galaxy U. Cấu hình máy hiện tại vẫn chưa được công bố, bởi thời điểm này là quá sớm để nói đến. Tuy nhiên một số nguồn tin gần như chắc chắn cho biết Galaxy S21 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý mới của Qualcomm là Snapdragon 875.


Được biết con chip này sẽ được sản xuất trên tiến trình 5nm và chính thức trình làng trong cuối năm nay. Bên cạnh đó, cũng có một số nguồn tin chia sẻ việc Samsung sẽ vẫn tích hợp chip Snapdragon 865 cho biến thể Galaxy S21 giá rẻ. Mục đích của việc này nhằm giữ mức giá ổn định cho dòng Galaxy S mới.


Nếu như thật sự Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị màn hình 7.1 inch thì đây sẽ trở thành điện thoại có kích thước lớn nhất từ trước đến nay của Samsung. Hiện tại người dùng đang đổ dồn sự chú ý về chiếc điện thoại Galaxy Note 20 ra mắt vào ngày 5/8 đó. Thiết bị hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ khi được nâng cấp và bổ sung loạt tính năng hấp dẫn.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan