Galaxy Note 20 Ultra tiếp tục lộ diện ảnh render, hé lộ thêm tính năng 'cũ người, mới ta'

Galaxy Note 20 Ultra mặc dù chưa ra mắt nhưng không còn quá xa lạ với người dùng khi xuất hiện với tần suất dày đặc. Đặc biệt hơn khi gần đây Samsung vừa vô tình đăng tải hình ảnh Galaxy Note 20 Ultra lên trang web chính thức của mình. Qua đó cho thấy rõ thiết kế của model kế nhiệm Galaxy Note 10 series.


Xem thêm:


Mới đây, theo chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Ice Universe cũng đã chia sẻ hình ảnh Galaxy Note 20 Ultra hé lộ một số tính năng cũ người mới ta. Đánh giá hình ảnh render xuất hiện lần này so với các hình ảnh trước đây cho thấy có sự tương đồng và không nhiều khác biệt.


Galaxy Note 20 Ultra tiếp tục lộ diện ảnh render, hé lộ thêm tính năng 'cũ người, mới ta'

Tuy nhiên một điểm khá mới trong hình ảnh lần này chính là ở khay sim Samsung Note 20 Ultra có sự hiện diện của cảm biến IR Blaster. Thật sự vẫn chưa rõ bước đi của Samsung là như thế nào. Được biết lần cuối công ty trang bị cảm biến hồng ngoại lên model Galaxy S5 của mình ra mắt trong năm 2014.


Thật bất ngờ khi một flagship đình đám như Galaxy Note 20 Ultra lại được tích hợp công nghệ cũ qua từng ấy năm như vậy. Nhưng bạn cũng không cần phải qua lo lắng, dù sao thông tin cũng chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn, do đó tính chính xác vẫn chưa tuyệt đối. Hiện tại chưa rõ liệu Samsung có thực sự trang bị cảm biến hồng ngoại IR Blaster trên Note 20 Ultra hay không.Mặc dù đánh giá cảm biến IR Blaster là thế hệ cũ, tuy nhiên cảm biến này vẫn đang được dùng khá rộng rãi và phổ biến. Thiết bị được ứng dụng trong nhiều trường hợp, đáp ứng nhu cầu một cách thiết thực như dùng để điều khiển TV, điều hòa không khí. Các model Galaxy Note 20 sẽ được Samsung phát hành vào ngày 5/8 tới. Tại đây các bí mật sẽ được hé lộ, cùng chờ xem nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan