So sánh camera Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra qua tin đồn: Khác biệt nằm ở đâu?

Như đã biết các model Galaxy Note 20 Series sẽ được Samsung phát hành vào ngày 5/8 tới đây. Nếu như Galaxy Note 20 hướng đến người dùng với mức giá phải chăng thì Galaxy Note 20 Ultra có mức giá cao hơn cũng như sở hữu nhiều tính năng cao cấp hơn.


Xem thêm:


Cả 2 điện thoại mới của Samsung đều hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Mới đây một leaker nổi tiếng Ice Universe đã chia sẻ một số hình ảnh về cụm camera chính trên cả 2 điện thoại. Qua đó cho thấy camera Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra sở hữu thiết kế và cách sắp xếp trông khá giống nhau.


Theo như hình ảnh rò rỉ cho thấy, điểm khác biệt lớn nhất chính là camera Galaxy Note 20 Ultra có kích thước lớn hơn với 5 lỗ đục. Điều này cho thấy điện thoại cao cấp nhất của Samsung sẽ có 4 ống kính và 1 đèn flash LED ở mặt sau. Trong khi đó phiên bản Galaxy Note 20 giá rẻ sẽ chỉ được trang bị 4 lỗ với 3 ống kính và 1 đèn flash LED.


So sánh camera Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra qua tin đồn: Khác biệt nằm ở đâu?

Không những vậy, theo một số báo cáo trước đây cho biết điện thoại Samsung Note 20 Ultra dự kiến sẽ được tích hợp cảm biến chính lên đến 108MP tương tự như Galaxy S20 Ultra. Không những vậy, còn có sự xuất hiện của camera góc siêu rộng 12MP và ống kính tiềm vọng 13MP.


Bên cạnh đó, để mang đến sự ổn định nhất có thể Samsung dự kiến sẽ chỉ mang đến khả năng thu phóng khung hình 50x thay vì 100x. Ngoài ra cảm biến ToF cũng sẽ được loại bỏ và thay vào đó là tích hợp cảm biến có khả năng lấy nét tự động bằng laser. Mặc dù có phần khác biệt về camera nhưng cả 2 flagship này vẫn có một số điểm chung.


Cụ thể cấu hình Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra đều được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 865+. Đi kèm với đó là bộ nhớ lưu trữ RAM lên đến 16GB và ROM 512GB. Tất nhiên cả 2 điện thoại đều sở hữu bút S-Pen với nhiều nâng cấp và bổ sung nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan