Video trên tay Galaxy Z Flip 5G tiếp tục xuất hiện hé lộ nhiều góc độ mới ấn tượng

Như đã biết Galaxy Z Flip 5G là một trong 2 điện thoại màn hình gập sẽ được ra mắt cùng Galaxy Note 20 vào ngày 5/8 tới đây. Sau khi đạt chứng nhận quan trọng vào tuần trước thì mới đây video Galaxy Z Flip 5G cũng được chia sẻ bởi Evan Blass, hé lộ nhiều chi tiết mới.


Xem thêm:


Dựa trên hình ảnh từ video cho thấy điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 5G xuất hiện với màu Mystic Bronze ấn tượng. Cùng với đó các góc cạnh khác nhau trên điện thoại cũng được biểu hiện rõ nét trong video lần này. Theo như hình ảnh từ video cho thấy Galaxy Z Flip 5G sẽ dày hơn 0.5mm và cao hơn 0.1mm so với biến thể tiêu chuẩn Galaxy Z Flip 4G.Ngoài một số hình ảnh giới thiệu nhanh về Galaxy Z Flip 5G thì video không chia sẻ thêm thông số cấu hình. Theo như báo cáo trước đây từ dữ liệu TENAA cho biết Galaxy Z Flip 5G sẽ có sự thay đổi về kết nối và bộ xử lý. Cụ thể cấu hình Galaxy Z Flip 5G sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 865+ và hỗ trợ kết nối 5G.


Trong khi đó điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip được trang bị chip xử lý Snapdragon 855+ và chỉ được hỗ trợ kết nối 4G. Bên cạnh đó thông tin về camera cũng được hé lộ, mặt lưng máy sẽ được trang bị 2 ống kính với độ phân giải 12 MP + 12 MP. Màn hình điện thoại cũng sẽ được sở hữu thiết kế nốt ruồi trên tấm nền AMOLED.


Dự kiến màn hình chính của máy sẽ có kích thước 6.67 inch và độ phân giải 1080 x 2363 pixel. Màn hình phụ bên ngoài sẽ có kích thước 1.05 inch và độ phân giải là 112 x 300 pixel. Cung cấp năng lượng hoạt động cho máy là viên pin có dung lượng tương ứng 2.500 mAh và 704 mAh.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan