Samsung Galaxy Fold 2 có thể sẽ dời ngày ra mắt: Liệu lịch sử có đang lặp lại?

Như chúng ta đã biết, Galaxy Fold 2 sẽ được Samsung trình làng tại sự kiện Unpacked vào tháng 8 tới đây. Càng tới gần thời điểm ra mắt, thông tin về flagship này nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng.


Xem thêm:


Mới đây, nhiều tin đồn lại tiết lộ bản kế nhiệm Galaxy Fold có thể sẽ không kịp ra mắt cùng loạt smartphone mới của hãng như đúng dự kiến trước đó. Thậm chí Max Weinbach, một thành viên của diễn đàn XDA Developers đã đăng tải thông tin này lên Twitter và khẳng định 100% về việc trì hoãn này.Bên cạnh đó, ông còn tiết lộ thêm rằng hiện các phần mềm dành riêng cho các mẫu smartphone màn hình gập vẫn chưa được hoàn thiện. Dường như đây chính là lý do khiến Galaxy Fold 2 phải dời ngày ra mắt. Không chỉ vậy, ông còn trích dẫn thêm nhiều tài liệu tham khảo về các phần mềm của Samsung.


Max Weinbach còn cho biết rằng, phiên bản phần mềm dành cho Galaxy Fold 2 đang được thử nghiệm có tên là blv0. Tuy nhiên, phải đến tháng 9 chúng mới được hoàn thiện nên có thể bản kế nhiệm Galaxy Fold sẽ ra mắt trễ hơn từ 1-2 tháng so với dự kiến ban đầu.


Trước đó, nhiều báo cáo tiết lộ rằng Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình chính 7.7 inch hỗ trợ độ phân giải 1,689 x 2,213 pixel, tần số quét 120Hz. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm một màn hình phụ có kích thước 6.23 inch. Đáng chú ý là viên benzel của máy được tinh chỉnh mỏng hơn, hỗ trợ độ phân giải 819 x 2,267 pixel và tần số quét 60Hz tiêu chuẩn.Tương tự Galaxy Note 20 và Galaxy Z Flip 5G sắp ra mắt của hãng, Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865+ cao cấp. Máy sẽ có ít nhất 8GB RAM cùng bộ nhớ trong tối thiểu là 256GB và sẽ chạy sẵn trên hệ điều hành Android 10 khi xuất xưởng.


Cung cấp năng lượng tổng thể cho máy sẽ là viên pin có dung lượng 4,365mAh. Mặt sau máy đi cùng cụm camera 3 ống kính với độ phân giải lần lượt là 64MP, 16MP, 12MP. Galaxy Fold 2 sẽ đem đến cho người dùng 2 tùy chọn màu sắc là Martian Green và Astro Blue.


Nếu những gì Max Weinbach tiết lộ là chính xác thì có thể tại sự kiện Galaxy Unpacked tới đây Samsung sẽ không trình làng Galaxy Fold 2. Thay vào đó, hãng sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm dòng Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G và tai nghe Galaxy Buds Live.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan