Galaxy Buds Live vừa đạt chứng nhận quan trọng trên FCC cho thấy ngày ra mắt không còn xa

Galaxy Buds Live mẫu tai nghe bluetooth mới được Samsung công bố là sẽ trình làng cùng Galaxy Watch 3 trong tháng 7 này. Càng đến gần thời điểm ra mắt, những thông tin về thiết bị này liên tục được đăng tải khiến Samfan vô cùng thích thú.


Xem thêm:


Theo đó, bản kế nhiệm Galaxy Buds được cho là sẽ ra mắt trước cả các flagship của hãng như Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2…Mới đây nhất, Galaxy Buds Live đã tiếp tục đạt thêm chứng nhận quan trọng từ cơ quan FCC cho thấy thời điểm ra mắt đã đến gần.Dựa theo danh sách trên FCC, Galaxy Buds Live được cho là sẽ có mã model SM-R180L bởi chúng có thông số tương tự nhau. Như đã thấy trong các hình ảnh chứng nhận thì SM-R180 sẽ là tên mã cho tai nghe bên trái của mẫu tai nghe true wireless này.


Danh sách cho thấy, thiết bị đạt chứng nhận là mẫu tai nghe bluetooth Galaxy Buds Live với thiết kế hình hạt đậu khá nhỏ. Trong khi, Galaxy Buds Plus từng rò rỉ trước đó được cho là sẽ có mã SM-R175.


Đáng tiếc là ở thời điểm này, những thông tin về bản kế nhiệm của Galaxy Buds vẫn chưa được tiết lộ. Cách đây không lâu, một mẫu tai nghe được cho là Galaxy Buds Live từng xuất hiện trên ứng dụng Galaxy Wea Wear với thiết kế khá độc đáo. Thiết bị được cho là sẽ đi cùng tính năng khử tiếng ồn chủ động cùng chất lượng âm thanh được cải thiện hơn rất nhiều.Dự kiến, mẫu tai nghe này sẽ được ra mắt với 3 tùy chọn màu sắc gồm: Đen, đồng và trắng. Không chỉ đi cùng nhiều cải tiến lớn từ thiết kế đến chất lượng âm thanh, Galaxy Buds Live còn có giá bán dự kiến chỉ 150 USD (khoảng 3.4 triệu). Ngoài ra Buds Live cũng được cho là sẽ có nhiều cải thiện về thời lượng pin và micro được nâng cấp.


Việc xuất hiện trên ứng dụng Galaxy cũng như đạt chứng nhận quan trọng từ cơ quan FCC cho thấy, ngày ra mắt Galaxy Buds Live đã gần kề. Chúng ta cùng chờ đợi thêm những thông tin mới nhất về mẫu tai nghe true wireless mới của Samsung trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan