Galaxy A01 Core tiếp tục đạt chứng nhận quan trọng tại Indonesia cho thấy ngày ra mắt đã gần kề

Galaxy A01 Core mẫu smartphone giá rẻ mới thuộc dòng Galaxy A01 sắp được Samsung trình làng. Mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng model này lại sở hữu nhiều cải tiến vượt trội nên rất được người dùng mong đợi.


Xem thêm:


Mới đây, Galaxy A01 Core đã được phát hiện trên trang web chứng nhận viễn thông Indonesia với số model SM-A013G. Việc đạt chứng nhận quan trọng này chứng tỏ ngày ra mắt sản phẩm đã gần kề.Đây được cho là thiết bị Android Go tiếp theo của Samsung. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ đi cùng với mặt lưng làm bằng nhựa, camera đơn mặt sau, đèn flash LED, cổng cắm tai nghe 3.5 mm và cổng microUSB để sạc. Đây đều là những trang bị có thể dễ dàng bắt gặp trên một chiếc smartphone giá rẻ.


Về các thông số cấu hình khác, trước đó Galaxy A01 Core từng xuất hiện trên Google Console Play với màn hình HD+ và chipset MT6739WW. Chip xử lý này sẽ đi cùng GPU PowerVR GE 8100 và dung lượng RAM 1GB. Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho rằng model này sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth v5.0 thường được hỗ trợ bởi các chip hiện đại. Điều này cho thấy, mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Galaxy A01 Core vẫn sẽ được trang bị chipset hoàn toàn mới.Đây là mẫu smartphone Android Go nên máy có thể sẽ chạy trên phiên bản Android 9 Pie. Tuy nhiên, hệ điều này này đã được lược bỏ 1 số tính năng không cần thiết để thích hợp trên cấu hình thấp. Ngay khi xuất xưởng Galaxy A01 Core sẽ đi cùng bộ ứng dụng Google Go và ứng dụng Samsung.


Bên cạnh đó, Galaxy A01 Core sẽ được tích hợp viên pin có thể tháo rời. Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về mẫu smartphone giá rẻ mới của mình. Tuy nhiên, việc đạt chứng nhận tại tại Indonesia cho thấy thiết bị đã sẵn sàng và sắp tiến ra thị trường trong thời gian tới đây.


Hy vọng trong những ngày tới đây, những thông tin về mẫu smartphone giá rẻ này sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng. Đừng quên theo dõi XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất về Galaxy A01 Core và các mẫu smartphone mới sắp được Samsung trình làng trong thời gian tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan