Không phải Galaxy Fold 2, Galaxy Z Fold 2 mới là điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung?

Gần đây các báo cáo điều cho rằng Galaxy Fold 2 là điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung được ra mắt vào ngày 5/8 kế nhiệm Galaxy Fold. Tuy nhiên, thông tin hôm nay đã hé lộ sự thật bất ngờ cho biết model kế nhiệm này sẽ có tên gọi là Galaxy Z Fold 2.


Xem thêm:


Đây là báo cáo độc quyền của SamsungMobile, không những vậy trang tin còn cho rằng đây là nguồn tin khác chính xác bởi họ đã cập nhật được từ nguồn tin đáng tin cậy. Như vậy, có khả năng điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ được bán ra với tên gọi Galaxy Z Fold 2. Bên cạnh đó thêm một bằng chứng cho thấy điều này hoàn toàn có khả năng.Bởi trong đầu năm nay gã khổng lồ Hàn Quốc đã xác nhận bới Bloomberg rằng các điện thoại màn hình gập tiếp theo của hãng sẽ sử dụng nhãn hiệu Galaxy Z. Cho đến thời điểm này thì thông tin bí ẩn trên vẫn được ém nhẹm trong suốt thời gian qua, và bây giờ mới được phanh phui.


Mọi thông tin rò rỉ trong thời gian qua đều nhắc về Galaxy Fold 2 chứ không phải một cái tên nào khác. Ngoài ra, Samsung cũng đã thêm "Galaxy Z" vào danh mục các thiết bị của hãng trên trang web chính thức của mình. Tuy nhiên một điểm lưu ý là công ty đã không đề cập cụ thể về tên gọi Galaxy Z Flod 2.


Nhưng chúng ta có thể chắc chắn về việc Samsung đang muốn nhóm 2 dòng điện thoại màn hình gập thành một, với tên Galaxy Z. Thời gian ra mắt của điện thoại này sẽ diễn ra cùng lúc với các model Galaxy Note 20 và Galaxy Z Flip 5G vào ngày 5/8 tới tại sự kiện Unpacked tiếp theo.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan