Galaxy M01s được xác nhận là sẽ đi cùng dung lượng RAM 3GB, pin 4.000 mAh giá bán chỉ dưới 3 triệu

Galaxy M01s sẽ là mẫu smartphone đổi thương hiệu của Galaxy A10s và sẽ được Samsung ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tới đây. Gần đây, những thông tin về model này liên tục xuất hiện tràn lan trên các trang báo mạng và nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng.


Xem thêm:


Có thể thấy, không chỉ tập trung cho ra mắt các mẫu điện thoại cao cấp mà Samsung cũng rất siêng “đẻ” các dòng điện thoại giá rẻ, tầm trung. Đây rất có thể là chiến lược mà hãng đang muốn hướng tới để giữ vững thị phần của mình. Mới đây, một website của Samsung tại Ấn Độ đã tạo thêm 1 trang web hỗ trợ dành riêng cho mẫu smartphone mới là Galaxy M01s.Trên trang web mới của Samsung, Galaxy M01s xuất hiện với mã model là SM-M017F/DS. Ngoài ra, trang cũng tiết lộ điện thoại sẽ đi cùng dung lượng RAM 3GB. Tuy nhiên, rất có thể mẫu smartphone mới này sẽ có thêm một phiên bản RAM 2GB.


Về thông số kỹ thuật khác, Galaxy M01s sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Helio P22 của Mediatek, màn hình độ phân giải HD+. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 ngay khi xuất xưởng. Nếu đây đúng là phiên bản đổi thương hiệu của Galaxy A10s thì rất có thể máy sẽ có thêm màn hình TFT 6.2. Mặt sau, máy sẽ đi cùng camera selfie 8 MP, camera chính 13MP + 2 MP cùng viên pin có dung lượng lên đến 4.000 mAh.Hiện Samsung Galaxy M01 có nhiều điểm tương đồng so với Galaxy M01s đang có giá bán là 120 USD (khoảng 2.8 triệu đồng). Do đó, rất có thể Galaxy M01s cũng sẽ có giá bán khoảng 130 USD ( khoảng 3 triệu đồng). Có thể thấy, đây là mức giá khá tốt cho mẫu smartphone sở hữu nhiều điểm ấn tượng đến vậy.


Dự kiến, Galaxy M01s sẽ được trình làng trong thời gian tới đây. Đừng quên theo dõi XTmobile để cập nhất những tin tức mới nhất về mẫu điện thoại này trong thời gian tới đấy nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan