So sánh Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus sắp ra mắt, khác biệt nằm ở đâu?

Dự kiến bộ đôi Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới. Đây là điện thoại kế nhiệm thế hệ Galaxy Note 10 hứa hẹn mang đến nhiều đột phá ấn tượng. Mới đây một số hình ảnh ốp lưng Galaxy Note 20 và Note 20+ bất ngờ được chia sẻ, đã phần nào hé lộ sự khác biệt giữa 2 model này.


Xem thêm:


So sánh Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus thông qua ốp lưng rò rỉ cho thấy sự khác biệt đầu tiên chính là kích thước của 2 flagship này. Tổng thể cả 2 điện thoại không chênh lệch quá nhiều khi Galaxy Note 20+ chỉ có kích thước lớn hơn một chút so với biến thể Galaxy Note 20 giá rẻ.Hình ảnh xuất hiện hôm nay được chia sẻ bởi một leaker nổi tiếng có tên Ice Universe. Bên cạnh đó, thông tin như một bằng chứng xác nhận cho thấy mặt sau Galaxy Note 20 sẽ trang bị hệ thống camera hình chữ nhật ở góc trên bên trái. Trong khi đó, nút nguồn và nút tăng/ giảm âm lượng sẽ được tích hợp ở cạnh phải.


Mặt trước điện thoại sẽ được tối ưu các viền bezel mỏng hơn so với các model tiền nhiệm. Điều này được thấy rõ thông qua miếng dán bảo về màn hình Galaxy Note 20 và Note 20 Plus xuất hiện gần đây. Ngoài khác biệt về kích thước màn hình, và bộ nhớ lưu trữ thì thông số kỹ thuật bên trong của bộ đôi này giống nhau hoàn toàn.


So sánh Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus sắp ra mắt, khác biệt nằm ở đâu?

Cụ thể máy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865+, sử dụng tấm nền AMOLED cao cấp với dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 16GB. Điện thoại ra mắt sẽ chạy trên nền tảng Android 10 với giao diện OneUI 2.5. Theo như kế hoạch thì Galaxy Note 20 Series sẽ được ra mắt cùng lúc với các biến thể khác như Galaxy Fold 2, Galaxy Z Flip 5G vào tháng 8 tới đây.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan