Hình ảnh Galaxy Z Flip 5G phiên bản màu đồng bí ẩn với mặt kính nhám bất ngờ lộ diện

Thế hệ Galaxy Z Flip 5G được cho là thế hẹ Galaxy Z Flip 2 sẽ chính thức được ra mắt trong tháng tới cùng lúc với Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2. Trước đó thông số của máy đã được lộ diện và thiết kế được cho là không đổi thì hôm nay chúng ta lại thấy được hình render hoàn chỉnh của phiên bản màu đồng bí ẩn ( Mystic Bronze ) trên chiếc Galaxy Z Flip 5G.


Xem thêm:


Nhờ vào Evan Blass của trang @evleaks thì chúng ta có thể nhìn rõ được thiết kế của chiếc Galaxy Z Flip 5G. Hình động mà Evan đăng lên mô tả chiếc smartphone gập trong một màu đồng sắc vàng hoàn toàn mới được cho là màu Đồng bí ẩn. Nhìn sơ qua có vẻ như là Samsung đã hoàn thiện nhám cho mặt kính ngoài của máy.Cụm camera kép kèm theo đèn flash và 1 màn hình 1.05 inch ở mặt ngoài có thể được nhìn thấy. Tương tự với hệ thống phím vật lý và cảm biến vân tay ở cạnh bên và khe sim ở bên trái. Mic, loa ngoài và loa thoại của máy ở cạnh dưới và phía trên là một mic phụ. Toàn bộ thiết kế của máy không có gì thay đổi với thế hệ Galaxy Z Flip trước đây.


Khác biệt sẽ nằm ở khả năng kết nối 5G và con chip Snapdragon 865+ hoàn toàn mới. Những tài liệu lộ ra trước đây cho biết rằng mức xung nhịp trên chip của Galaxy Z Flip 5G đạt đến 3.09GHz nên ta có thể tự tin khẳng định đó chính là phiên bản ép xung của con chip Snapdragon 865. Android 10 dưới nền One UI 2.0 sẽ được cài sẵn trên máy.Samsung chưa đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào khác về chiếc Galaxy Z Flip 5G. Nhưng thân máy nhỏ và độ dày không thay đổi nhưng phải gánh thêm modem 5G kèm theo con chip mạnh hơn thì không biết thời lượng sử dụng của Z Flip 5G có đủ cho người dùng không. Hơn nữa vấn đề quá nhiệt khi con chip hoạt động hết công suất mà không có không gian để tản nhiệt cũng cần Samsung đưa ra giải pháp.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan