Cấu hình Galaxy Z Flip 5G lộ toàn bộ thông tin trên TENAA, không uổng công chờ đợi

Theo như dự kiến thì Galaxy Z Flip 5G sẽ được Samsung ra mắt cùng với siêu phẩm Galaxy Note 20 vào tháng 8 tới đây. Điện thoại màn hình gập mới của Samsung hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng hơn so với biến thể Galaxy Z Flip.


Xem thê:


Gần đây, điện thoại đã đạt các chứng nhận quan trọng tại các cơ quan như Bluetooth SIG, Wi-Fi Alliance hay 3C. Theo thông tin mới nhất, cấu hình Galaxy Z Flip 5G cũng được tiết lộ hầu như hoàn toàn thông qua cơ sở dữ liệu TENAA. Cụ thể điện thoại màn hình gập mới của Samsung sẽ được trang bị tấm nền AMOLED với kích thước 6.67 inch và độ phân giải ,080 x 2,363 pixel.


Tương tự như điện thoại tiêu chuẩn Galaxy Z Flip, biến thể 5G cũng sẽ được trang bị thiết kế màn hình nốt ruồi chứa camera selfie ấn tượng, hợp xu hướng hiện nay. Trong khi đó màn hình phụ ở bên ngoài cũng được trang bị tấm nền AMOLED 1.05 inch và độ phân giải 112 x 300 pixel.Bên cạnh đó, tổng thể nhỏ gọn là những gì mà Galaxy Z Flip 5G khi máy chỉ có kích thước 167.3 x 73.6 x 7.2mm và nặng 183 gram. Cấu hình máy được đồn đoán sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 865+ của Qualcomm với tốc độ 3.09 GHz. Bên cạnh đó điện thoại có dung pin tương ứng là 2.500 mAh và 704 mAh.


Mặt sau điện thoại sẽ nổi bật với hệ thống camera kép với độ phân giải gồm 12MP và 10 MP. Trong khi đó camera trước có độ phân giải 12 MP. Theo như các báo cáo gần đây chia sẻ thì điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 5G dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 5/8 tới đầy cùng với các model Galaxy Fold 2, Galaxy Note 20 và Galaxy Tab S7 series.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan