Tổng hợp những tin đồn về các mẫu smartphone Vsmart sắp ra mắt trong thời gian sắp tới

Vsmart - một thương hiệu Việt với chiến thuật tung ra các mẫu smartphone sở hữu cấu hình cao và mức giá rẻ đã liên tục chiếm được niềm tin của người dùng bằng các sản phẩm của hãng. Và sắp tới tin đồn về mẫu smartphone Vsmart Lux cao cấp, Vsmart Star 4 giá rẻ và 1 mẫu Vsmart Max Pro mới đã khiến người dùng Việt rất mong đợi.


Xem thêm:


Vsmart Lux - mẫu flagship đầu tiên của thương hiệu sở hữu tinh hoa công nghệ


Đây là thông tin do chính Vsmart lộ ra nên có độ xác thực rất cao, thậm chí cái tên Vsmart Lux còn xuất hiện trên chính các trang Web của Vsmart. Vậy nên việc hãng sắp ra mắt một mẫu smartphone thuộc phân khúc flagship chỉ còn là sớm hay muộn. Tuy nhiên đến hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin về cấu hình của mẫu smartphone mới này.Những thông tin có được hiện tại chỉ là thông qua một video do Vsmart đưa ra thể hiện một mẫu smartphone có camera trước ẩn dưới tấm nền. Ngay lập tức tin này được cộng đồng công nghệ Việt đón nhận bởi tới thời điểm hiện tại vẫn chưa một thương hiệu lớn nào ra mắt được công nghệ camera ẩn dưới màn hình đủ tốt, vậy mà Vsmart lại có thể thành công.


Ngoài ra cũng trong đó chúng ta thấy được hình ảnh mặt sau được cho là của chiếc Vsmart Lux với cụm 4 camera xếp trong 1 modul hình vuông và 1 đèn flash dài đặt ngay dưới cụm này. Ngay phía dưới chính là logo Vsmart và toàn bộ máy được phủ màu đỏ rất ấn tượng.


Vsmart Max Pro thông tin rò rỉ về một dòng smartphone mới


Đây là mẫu smartphone được lộ diện trên trang Geekbench nên trước mắt chúng ta mới chỉ biết được máy sẽ được trang bị chip Snapdragon với hiệu năng khá tốt. Theo đó thì máy được trang bị chip Snapdragon 730G, Ram 8GB và chạy trên nền tảng Android 10, dựa vào đó thì thấy máy sẽ thuộc phân khúc tầm trung.Một số tin đồn cho thấy máy có mặt lưng khá giống trong video Vsmart Lux đã rò rỉ trước đó, nên có lẽ đây sẽ là mã hiệu của 1 phiên bản Vsmart Lux. Hơn nữa Max Pro thường được dùng làm hậu tố nên có thể khẳng định đây chính là thông số của chiếc Vsmart Lux sắp ra mắt.


Vsmart Star 4 - mẫu smartphone giá siêu rẻ tiếp nối thành công của thế hệ trước


Dòng Vsmart Star là dòng smartphone giá rẻ với cấu hình thấp. Trang Vsmartfans cũng đã ra mắt một bảng thông tin được cho là của mẫu smartphone này. Nhìn qua thì nó vẫn sẽ tương đương phần lớn với thế hệ Star 3 tiền nhiệm, nhưng mà hiệu năng đã được nâng cấp lên thành con chip Mediatek Helio P35, đồng thời bộ nhớ cũng được nâng gấp đôi lên thành 32GB.Sắp tới Vsmart sẽ ra mắt một loạt các mẫu smartphone mới ở đủ các phân khúc. Với một thương hiệu Việt Nam mà lại có những dòng smartphone cấu hình tốt giá cũng tốt thì chắc chắn Vsmart sẽ lại gặt hái thành công tại thị trường nội địa như các thế hệ trước.


XTmobile.com

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan