4 loại vũ khí hủy diệt giúp LG G7 'cân' cả thị trường điện thoại

LG G7 ThinQ là được xem là thiết bị có công lớn nhất trong công cuộc “phục hưng” của thương hiệu LG. Chiếc smartphone này sở hữu một thiết kế sang trọng, một máy ảnh tuyệt vời và được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo giúp đơn giản hóa tất cả công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo đơn giản hóa mọi công nghệ

LG G7 ThinQ khiến người dùng chú ý đến một phần nhờ các tính năng dựa trên trí tuệ nhân tạo mới. Hãng đã tung ra thương hiệu AI của riêng mình mang tên ThinQ, theo đó chiếc smartphone của bạn sẽ có thể nhận diện các thiết bị LG trong không gian sống và cho phép bạn điều khiển chúng bằng chính smartphone của mình.

Trí tuệ nhân tạo trên LG giúp đơn giản hóa mọi công nghệ

LG G7 còn là một Cameraphone

LG G7 ThinQ được thiết lập máy ảnh kép có độ phân giải 16MP, một trong số đó là một ống kính góc rộng. Những gì đáng chú ý về camera của LG G7 ThinQ bao gồm AI. Điện thoại có thể phát hiện tối đa 19 đối tượng, cảnh và cung cấp cho bạn bốn bộ lọc khác nhau mà nó cho rằng phù hợp nhất với những gì bạn đang chụp. Ngoài ra, chế độ chân dung cũng sẽ có sẵn trên cả camera trước và máy ảnh chính.

LG G7 ThinQ được thiết lập máy ảnh kép có độ phân giải 16MP

Thông số kỹ thuật vượt mặt đối thủ trong phân khúc

Không thể phủ nhận rằng LG đã có những thay đổi đáng kể về sức mạnh của LG G7 so với các thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, chiếc smarphone này được trang bị phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay gồm có bộ xử lý Snapdragon 845, RAM 4GB, bộ nhớ ROM 64 GB và viên pin 3.000 mAh. Chính điều này đã giúp cho LG G7 ThinQ trở thành chiếc điện thoại mạnh mẽ, khiến các đối thủ cùng phân khúc phải ngã mũ.

LG đã có những thay đổi đáng kể về sức m​ạnh của LG G7

Thiết kế thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế là yếu tố không thể thiếu trong bộ tứ vũ khí của LG G7, bởi đây là yếu tố “lôi kéo” người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Quả thật, qua nhiều thế hệ, nhiều lần “đập di xây lại” thì lần này LG đã mang tới thiết kế mới mẻ và đáng ngạc nhiên về thẩm mỹ so với tiền nhiệm.

LG G7 sở hữu thiết kế sang trọng

LG G7 ThinQ được làm chủ yếu bằng thủy tinh với khung nhôm, các góc được bo tròn mềm mại và những đường cong tinh tế. Trên tay, thiết bị mang tới cảm giác cao cấp, vừa vặn mặc dù hơi dài một chút vì tỷ lệ màn hình đã thay đổi 19,5:9.

Rõ ràng, với 4 “vũ khí” mà LG G7 sở hữu thì rất khó tìm ra một đối thủ trong cùng phân khúc. Chính vì vậy, việc thiết bị này đem lại thành công cho sự trở lại của thương hiệu LG là điều rất hợp lí.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan