Galaxy A01 Core vừa đạt chứng nhận Bluetooth vô tình hé lộ vi xử lý khá mới mẻ cho thấy ngày ra mắt đã gần kề

Galaxy A01 Core mẫu smartphone giá rẻ thuộc dòng Galaxy A01 sắp được Samsung trình làng vào tháng 8 tới đây. Thuộc phân khúc giá rẻ nhưng model này lại đi cùng nhiều trang bị mới lạ khiến Samfan không thể ngó lơ.


Xem thêm:


Mặc dù danh tính chính xác của mẫu điện thoại giá rẻ này vẫn chưa được hãng xác nhận. Tuy nhiên, dựa theo số model SM-A013F đã lộ diện trên trang đo hiệu năng Geekbench trước đó thì đây rất có thể là chiếc Galaxy A01e. Đáng tiếc là bên phía Samsung chưa có bất kỳ sự xác nhận nào về thiết bị này.Mới đây, model mang mã SM-A013F lại tiếp tục đã đạt thêm chứng nhận tại Bluetooth SIG. Thông qua danh sách này, chúng ta đã biết thêm nhiều thông tin chi tiết về mẫu điện thoại giá rẻ sắp tới của Samsung. Theo đó, mẫu smartphone này sẽ có tên là Galaxy A01 Core với mã model là SM-A013F_DS, đây rất có thể là biến thể 2 SIM của SM-A013F.


Galaxy A01 Core sẽ là mẫu điện thoại giá rẻ thuộc dòng Galaxy A01. Danh sách chứng nhận cho thấy, model này sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth v5.0 thường được hỗ trợ bởi các chip hiện đại. Điều này cho thấy, mặc dù thuộc phân khúc giá rre nhưng nhưng Galaxy A01 Core vẫn sẽ được trang bị chipset hoàn toàn mới.Trong khi trước đó, điện thoại từng xuất hiện trên Geekbench với chip MT6739 đã 3 năm tuổi. Do đó, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác nhận đâu mới là chip xử lý có mặt trên Galaxy A01 Core. Trước đó, model này được xác nhận là sẽ đi cùng RAM 1GB và sẽ chạy hệ điều hành Android 10 ngay khi xuất xưởng.


Ngoài ra, máy sẽ được tích hợp viên pin có thể tháo rời. Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về mẫu smartphone giá rẻ mới của mình. Tuy nhiên, việc đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG và có mặt trên Geekbench cho thấy thiết bị đã sẵn sàng và sắp tiến ra thị trường trong thời gian tới đây.


Đừng quên theo dõi XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất về Galaxy A01 Core và các mẫu smartphone mới sắp được Samsung trình làng trong thời gian tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan