Xiaomi Mi 9 Transparent Edition ra mắt: 12GB RAM, mặt lưng trong suốt, camera 48MP khẩu độ f/1.47

Xiaomi Mi 9 Transparent Edition đã được trình làng trong ngày ra mắt Mi 9 diễn ra tại Trung Quốc với cấu hình cao cấp cùng thiết kế đặc biệt.

Cũng trong buổi ra mắt Mi 9, Xiaomi đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt có tên Xiaomi Mi 9 12GB (Transparent Edition) với mặt lưng trong suốt, để lộ các linh kiện bên trong. Những linh kiện lộ ra chỉ là giả, linh kiện thật đã được Xiaomi thiế kế tỉ mỉ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho điện thoại.

Ở mặt trước Xiaomi Mi 9 Transparent Edition cũng được thiết kế khá giống Mi 9. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ được cài đặt theo chủ đề phim Alita: Thiên thần chiến binh rất đặc biệt.

Không ngoài sự dự đoán, Xiaomi Mi 9 Transparent Edition được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 và bộ ba camera sau với cảm biến chính 48MP, khẩu độ f/1.47. Đây sẽ là dòng smartphone đầu tiên của nhà Xiaomi có tới 12GB RAM và bộ nhớ lên tới 256GB.

Ở cả 2 phiên bản đều có cùng cảm biến 48MP nhưng Xiaomi Mi 9 Transparent Edition lại được trang bị thêm ống kính 7P có khẩu độ lên tới f/1.47 thay vì ống kính 6P trên Mi 9 bản thường. Nhờ vậy phiên bản này sẽ có khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

Giá Xiaomi Mi 9 Transparent Edition sẽ ở mức 3,999 CNY (khoảng 13.6 triệu đồng). Phiên bản Mi 9 12GB đặc biệt này sẽ được mở đặt hàng vào chiều nay lúc 18h theo giờ Trung Quốc và dự kiến lên kệ vào ngày 26/2 lúc 10 giờ sáng tại Trung Quốc.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan