Thế hệ Galaxy Note 20 đạt chứng nhận NFC kèm theo đó thì một số thông tin cơ bản cũng đã được tiết lộ

Sau doanh số không mấy khả quan của thế hệ Galaxy S20 thì người dùng, đặc biệt là fan của Samsung đang rất mong chờ vào thế hệ Galaxy Note 20. Gần đến sự kiện Unpacked thì thông tin về dòng Galaxy Note 20 lại càng lộ ra nhiều hơn. Vừa rồi, dòng Galaxy Note 20 còn được lộ thêm chứng nhận NFC.


Xem thêm:


Thông tin về chứng nhận NFC của Galaxy Note 10 được đưa ra trên diễn đàn NFC. Theo đó thì cả 2 model SM-981U và SM-986U đều được chứng nhận và rất có thể 2 model này sẽ là Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus ( hoặc Ultra).Không may diễn đàn NFC không hề lộ ra bất cứ thông tin nào về thông số của 2 mẫu smartphone này. Nhưng gần đây cái tên Galaxy Note 20 Ultra đã lộ ra trên trang Bluetooth SIG hồi đầu tháng. Ice Universe cũng nói rằng có vè như Samsung sẽ sử dụng hậu tố Ultra cho phiên bản flagship cao cấp thay vì Plus như các thế hệ trước đây.


Theo như Ice Universe thì Galaxy Note 20 Ultra được cho là model đầu bảng trong dòng flagship cuối năm nay của Samsung và máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 +. Đồng thời thì màn hình máy có độ phân giải tối đa QHD+ có thể được kích hoạt cùng với tần số quét 120Hz. Trên dòng Galaxy S20 hiện tại thì bạn chỉ có thể chọn kích hoạt QHD+ hoặc tần số quét 120Hz chứ không thể sử dụng cả 2 cùng lúc.Galaxy Note 20 Ultra sẽ được trang bị tấm nền LPTO hiệu suất cao cho khả năng tiết kiệm pin tốt hơn tấm nền OLED thông thường. Thêm vào đó, máy cũng sẽ có tính năng Camera và tính năng Spen mới hoàn toàn. Nhưng hiện tại thì Samsung chưa nêu rõ ra rằng tính năng mới sẽ có tác dụng gì.


Ice Universe cũng từng khẳng định rằng Galaxy Note 20 sẽ chỉ được trang bị màn hình phẳng với độ phân giải tối đa FHD + cùng tần số quét 60Hz. Trong khi đó ngay cả chiếc Galaxy S20 tiêu chuẩn cũng được trang bị màn hình tốt nhất thì rõ ràng Samsung đa đẩy chiếc Note 20 tiêu chuẩn xuống ngang hàng tầm trung. Động thái này của hãng có thể là thúc đẩy người dùng tới phiên bản Note 20 Ultra cao cấp hơn, còn Galaxy Note 20 sẽ cạnh tranh với các mẫu flagship tầm thấp khác.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan