iPhone 12 sẽ ra mắt có đến 5 phiên bản thay vì 4 như lời đồn, có quá nhiều sự lựa chọn

Theo thông tin mới nhất chia sẻ, iPhone 12 có thể sẽ được ra mắt đến 5 phiên bản thay vì 4 như các nguồn tin rò rỉ trước đây. Điều này cho thấy người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về mức giá đối với model kế nhiệm iPhone 11 này.


Xem thêm:


Cho đến thời điểm hiện tại, hầu như các báo cáo đều cho rằng trong năm nay Apple sẽ ra mắt 4 biến thể iPhone 12 gồm: 1 model tiêu chuẩn màn hình 5.4 inch, 2 model màn hình 6.1 inch và 1 model cao cao cấp nhất 6.7 inch. Được biết trong đó biến thể giá thấp nhất là iPhone 12 5.4 inch dự kiến sẽ khởi điểm ở mức 649 USD.


Đây là một động thái đáng mừng khi thậm chí mức giá khởi điểm trên iPhone 12 còn thấp hơn so với mức 699 USD trên iPhone 11. Dựa trên một số nguồn tin cho biết iPhone 12 ra mắt sẽ được trang bị chip xử lý Apple A14 Bionic hỗ trợ 5G và tích hợp tấm nền OLED cao cấp tương tự như các biến thể khác.Mặc dù đây là thông tin đáng mừng khi giá điện thoại iPhone đã giảm dù sở hữu nhiều điểm nâng cấp vượt trội. Nhưng mức giá này khi so với các thế hệ iPhone thì đã giảm, tuy nhiên so với mặt bằng chung thì vẫn coi là đắt đỏ. Cụ thể tại một số quốc gia chưa có mạng 5G hoạt động, có thể họ không muốn tốn thêm chi phí cho điều này.


Chính vì vậy, đây cũng là lý do vì sao Apple sẽ ra mắt thêm một biến thể thứ 5. Theo như thông tin chia sẻ từ Theo Per Ives thì điện thoại iPhone 12 thứ 5 sẽ được hỗ trợ 4G và hướng đến người dùng chưa muốn có điện thoại 5G. Nếu thông tin này là sự thật thì giá iPhone 12 4G thậm chí sẽ thấp hơn rất nhiều.


So sánh iPhone 12 4G và iPhone 12 5G về cơ bản sẽ không có nhiều khác biệt, chỉ đơn giản là không có khả năng kết nối 5G mà thôi. Mặt khác, nhiều người suy đoán rằng, rất có khả năng iPhone 12 4G thực sự là biến thể iPhone SE Plus đang xuất hiện gần đây.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan