Thông số cấu hình Asus ROG Phone 3 lộ diện trên TENAA: Pin 5800 mAh, màn hình 6.59 inch

Sau khi ra mắt thành công Asus ROG Phone 2, sắp tới đây công ty sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại chuyên game tiếp theo với tên gọi ROG Phone 3. Sau nhiều thông tin rò rỉ, thiết bị cũng đã đạt chứng nhận tại các cơ quan như Wi-Fi Alliance, EEC và Geekbench.


Xem thêm:


Mới đây, tân binh trong nhóm smartphone gaming cũng vừa đạt chứng nhận TENAA, chính vì vậy một số thông tin về cấu hình máy cũng vừa được xuất hiện. Dựa trên dữ liệu từ TENAA cho thấy máy sẽ đi kèm với mã hiệu ASUS I003DD. Cung cấp năng lượng hoạt động cho máy là viên pin khủng với dung lượng lên đến 5.800 mAh.Màn hình ROG Phone 3 sẽ có kích thước lên đến 6.59 inch và hỗ trợ 5G chế độ kép, chưa hết báo cáo còn cho biết điện thoại sẽ có kích thước 171 x 78 x 9.85mm, tích hợp 2 khe thẻ cắm SIM. Mặc dù dựa trên cơ sở dữ liệu cho thấy Asus ROG Phone 3 ra mắt sẽ chạy trên nền tảng Android, tuy nhiên hiện tại thông tin vẫn chưa nhắc đến phiên bản nào.


Nhiều người hy vọng rằng, có thể máy sẽ chạy trên nền tảng Android 11. Ngoài ra, trên cơ sở dữ liệu TENAA còn xuất hiện một tab hình ảnh sản phẩm tuy nhiên hiện tại vẫn còn trống. Khi danh sách đi vào hoạt động thì điện thoại sẽ được tải lên. Chính vì vậy, có thể trong vài ngày tới, danh sách sẽ được cập nhật.Theo như một số báo cáo trước đây chia sẻ cấu hình ROG Phone 3 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm. Không những vậy, bộ nhớ RAM của máy sẽ lên đến 12GB hứa hẹn mang đến khả năng đa nhiệm cực kì ấn tượng cho người dùng. Bên cạnh đó có nhiều thông tin cho rằng điện thoại chuyên game mới này sẽ chạy trên nền tảng Android 10 và hỗ trợ sạc nhanh 30W.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan