Xiaomi lộ thông tin về một mẫu smartphone nội địa mới rẻ hơn cả thế hệ Redmi 9

Theo như tin đồn từ Trung Quốc, Xiaomi đang nghiên cứu 2 mẫu smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ dành cho thị trường nội địa. Digital Chat Station - một leaker đáng tin từ Trung Quốc cũng đã chia sẻ vài thông tin chi tiết về 2 mẫu smartphone mới này.


Xem thêm:


Theo đó thì mẫu smartphone thuộc phân khúc giá rẻ mới sẽ có mức giá thấp hơn của Redmi 10X 4G. Tất nhiên thì mức giá rẻ hơn cũng đồng nghĩa với thông số thấp hơn, tuy nhiên nếu Redmi cho được những tính năng hợp lý thì đây vẫn là một món hời. Có thể tin đồn này đang nhắc đến mẫu một phiên bản khác của dòng Redmi 9.Theo như Digital Chat Station thì thiết bị mới của Xiaomi sẽ sử dụng con chip MT6969T và MT6769V/CT của Mediatek. Những mã hiệu này được cho là thuộc về dòng chip Helio G8X. Redmi Note 9 hoặc là Redmi 10X 4G được trang bị Helio G85 và nó cho hiệu năng rất tốt khi chơi game nếu so với giá thành của chip.


Không may, Mediatek vẫn chưa đưa ra tên chính xác dành cho dòng chip mới này và kể cả Xiaomi cũng vẫn im lặng về tên gọi của 2 mẫu smartphone giá rẻ mới. Chiếc smartphone giá rẻ gần đây của hãng là chiếc Redmi 9A được trang bị con chip Helio G80 của Mediatek, và hiện tại đây là một trong những mẫu smartphone giá rẻ nhất có mặt trên thị trường.


Các tin đồn hiện tại đang cho rằng mẫu smartphone được nhắc đến ở trên sẽ là một phiên bản nội địa của chiếc Redmi 9A quốc tế hiện tại. Tuy vậy Xiaomi cũng sẽ có những thay đổi nhất định, chủ yếu là về mặt hình thức để người dùng có thể phân biệt được. Ngoài ra thì Xiaomi cũng sẽ tăng RAM lên thành 6GB và bộ nhớ trong 128GB.Redmi 9A sở hữu màn hình 6.53 inch công nghệ IPS LCD với độ phân giải tối đa HD+. Ngoài ra máy cũng có camera selfie đặt ở mặt trước theo thiết kế giọt nước có độ phân giải 8MP. Chip của máy đã được nhắc đến ở trên là Helio G80. Cụm camera sau được đặt dọc với 4 camera 13MP+8MP+5MP+2MP. Đặc biệt nhất có lẽ là viên pin đến 5000mAh kèm theo hỗ trợ sạc nhanh 18W.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan