Thừa thắng xông lên Xiaomi sẽ cho ra mắt thêm phiên bản Mi Band 5 Pro và Mi Band 5 Lite

Mi Band 5 chiếc vòng đeo tay thông minh mới được Xiaomi trình làng với nhiều cải tiến vượt trội. Với một thiết kế mới lạ, đẹp mắt cùng nhiều tính năng xịn xò cùng giá bán phải chăng, thiết bị dễ dàng chiếm trọn tình cảm của người dùng.


Xem thêm:


Mới đây, một đoạn mã đã được tìm thấy trong ứng dụng Mi Wear cho thấy bản kế nhiệm Mi Band 4 sẽ có thêm một số phiên bản khác. Trong khi Mi Band 5 bản tiêu chuẩn chỉ vừa mới ra mắt cách đây ít hôm. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các tín đồ công nghệ.Cụ thể, hai bản mã xuất hiện trên ứng dụng Mi Wear có tên là “Kongming L”, “Kongming Pro” và “Kongming Lite”. Điều này cho thấy dường như Xiaomi đang làm việc trên nhiều phiên bản khác của Mi Band 5 và chúng sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây để đem tới nhiều tùy chọn khác nhau cho người tiêu dùng.


Trong khi nhà sản xuất Trung Quốc chỉ mới trình làng chiếc smartband thế hệ mới của mình vào ngày 11/6 vừa qua thì những thông tin về các phiên bản khác lại liên tục được đăng tải. Cụ thể, mới đây một nhà phát triển có tên MagicalUnicorn đã đăng tải lên trang cộng đồng GeekDoing rằng Mi Band 5 sẽ có thêm nhiều phiên bản khác với mã là “Kongming” “Kongming L”, “Kongming Pro” và “Kongming Lite”.Nguồn tin cũng cho rằng, bản mã “Kongming” và “Kongming L” đã được xác nhận là của Mi Band 5. Trong đó sẽ có 1 phiên bản nội địa Trung Quốc đi kèm NFC và 1 phiên bản dành cho thị trường quốc tế không hỗ trợ NFC.


Theo đó, phiên bản có mã Kongming L rất có thể chỉ dành cho một số khu vực nhất định nào đó, còn các phiên bản “Pro” và “Lite” sẽ được sản xuất dành cho thị trường quốc tế. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn chưa được Xiaomi xác nhận nên chúng ta cùng chờ đợi thêm những tin tức chính xác nhất trong thời gian tới đây.


Có thể thấy, nếu những tin đồn trên là sự thật thì người dùng sẽ có thêm nhiều tùy chọn mới phù hợp với bản thân hơn. Liệu ở phiên bản Mi Band 5 Pro có được trang bị thêm những tính năng hữu ích nào mới hay không chúng ta cùng chờ đợi thêm những tin tức mới nhất về các phiên bản này trong thời gian tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan