iPhone SE 2: màn hình 5.4 inch, kích thước tương tự iPhone 8 và dùng Face ID

Theo thông tin từ một báo cáo mới nhất của Macotakara, iPhone SE 2 sẽ có kích thước tương tự iPhone 8, phần khung viền vuông vức kết hợp với mặt lưng kính mờ, đồng thời sử dụng màn hình 5.4 inch.


Xem thêm:


Tuy nhiên, báo cáo này dường như mâu thuẫn với những thông tin trước đây, cụ thể là nhà sản xuất Apple đang phát triển một mẫu điện thoại có màn hình 4.7 inch, có thiết kế tương tự iPhone 8.Được biết, báo cáo được trích dẫn từ các nhà cung cấp hãng Táo khuyết. Theo đó, model mới sẽ có màn hình 5.4 inch, đồng thời trang bị Face ID thay vì Touch ID như trước. Riêng sức mạnh của thiết bị sẽ do chip xử lý Apple A13 đảm nhiệm. Bên cạnh đó, camera chính của iPhone SE 2 sẽ lớn hơn nhiều so với dòng iPhone 8.Có thể nói, những chiếc smartphone với màn hình lớn, độ phân giải cao là tiêu chí hàng đầu với các nhà sản xuất. Và những chiếc điện thoại thông minh với màn hình nhỏ có vẻ dần trở nên “lạc hậu”. Nhưng với Apple thì không hẳn là vậy, bằng chứng rõ nhất là dòng iPhone SE đời đầu ra mắt và được người dùng đón nhận nồng nhiệt.


Màn hình của iPhone SE khá nhỏ so với những chiếc smartphone hiện nay, chỉ vỏn vẹn có 4 inch. Đây quả là một bất tiện với những ai đã quen sử dụng điện thoại thông minh màn hình lớn. Tuy nhiên, thiết bị vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi iOS đã tối ưu hóa màn hình và chúng ta sẽ không phải nheo mắt khi đọc văn bản hay xem hình ảnh trên chiếc điện thoại này.Với việc sử dụng tấm nền IPS LCD tương tự như những chiếc iPhone màn hình lớn, iPhone SE lại có mật độ điểm ảnh lên đến 312 ppi, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một trong những ưu điểm của iPhone SE chính là khi sử dụng ở ngoài trời hay trong điều kiện thiếu sáng, người dùng cũng vô cùng thoải mái và tất nhiên không hề gặp trở ngại nào.Không chỉ vậy, iPhone SE được mệnh danh là chiếc smartphone “nhỏ nhưng có võ” bởi thiết bị sử dụng sức mạnh từ vi xử lý Apple A9, GPU PowerVR GT7600 sáu lõi, lõi đôi xung nhịp 1.84GHz, dung lượng RAM là 2GB.


Như vậy, so với những sản phẩm tiền nhiệm hay những đàn anh thì iPhone SE chẳng thua kém ở điểm nào, thậm chí có phần vượt trội hơn hẳn. Chính vì điều này mà người dùng đã đặt niềm tin khá nhiều vào iPhone SE 2, liệu rằng thiết bị mới này có làm người dùng thất vọng? Thường xuyên theo dõi Xtmobile để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!


Xtmobile.vn (Tham khảo iPhonehacks)

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan