Samsung Galaxy S20 sẽ được trang bị cảm biến tele 64MP

Galaxy S20 là chiếc flagship nhà Samsung đang thu hút sự chú ý nhiều tín đồ công nghệ trong những ngày qua. Đây sẽ là phiên bản sở hữu nhiều nâng cấp mạnh mẽ từ thiết kế đến cấu hình cũng như cụm camera.


Xem thêm:


Theo một số tin đồn đã rò rỉ trước đó thì Galaxy S20 sẽ được trang bị cụm camera với ống kính chính có độ phân giải lên đến 108MP. Đáng tiếc là một số nguồn tin mới đây lại chỉ ra rằng, cảm biến 108MP chỉ được sử dụng trên Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên, phiên bản Galaxy S20 lại có thông số cảm biến tele lớn hơn Galaxy S20 Ultra.


Cụ thể trong báo cáo được đăng tải cách đây vài giờ của Ice universe thì Galaxy S20 và Galaxy S20+ sẽ đi kèm với camera chính 12MP, camera tele 64MP và 1 camera góc siêu rộng 12MP. Trong khi đó, Galaxy S20 Ultra sẽ được trang bị camera chính có độ phân giải lên tới 108MP, camera tele 48MP và camera góc siêu rộng 12MP.Tuy cảm biến chính 108MP chỉ được trang bị trên Galaxy S20 Ultra nhưng thông số camera của bộ đôi Galaxy S20 và Galaxy S20+ lại sở hữu cảm biến tele lên tới 64MP. Có thể thấy, bộ 3 flagship dòng Galaxy S 2020 sắp ra mắt của Samsung đều sở hữu cụm camera với thông số ấn tượng hứa hẹn mang đến khả năng nhiếp ảnh tốt nhất cho người dùng.


Một trong những nâng cấp mạnh mẽ trên cụm camera của 3 model này chính là khả năng zoom. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, cảm biến tele trên Galaxy S20 và S20+ sẽ cho khả năng zoom quang học 3X và zoom kỹ thuật số lên đến 300 lần. Trong khi đó, cụm camer chính 108MP và camera tele 48 MP trên Galaxy S20 Ultra cho phép thiết bị có thể zoom tới 100 lần.


Đáng ngạc nhiên hơn là hãng đã hạ thông số cảm biến góc siêu rộng trên flagship mới của mình. Nếu như Galaxy S10, Galaxy Note 10 và Galaxy Fold có camera siêu rộng 16MP thì bộ ba Galaxy S20 chỉ được trang bị cảm biến góc rộng 12MP. Điều này cho thấy, Samsung sẽ mang tới những cải tiến vượt trội và khác biệt cho các model mới của mình.


Một số nguồn tin rò rỉ khác cho rằng, camera thứ 4 của máy sẽ là cảm biến ToF nhưng chỉ được trang bị trên phiên bản Plus và Ultra. Galaxy S20 tiêu chuẩn sẽ có thiết lập camera 3 ống kính như trên Galaxy Note 10.


Bộ ba Galaxy S20 sẽ chính thức được Samsung trình làng vào ngày 11 tháng 2 tới đây với nhiều cải tiến vượt trội. Theo dõi XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất về các flagship nhà Sam trong những ngày tới nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan