OnePlus 8 sẽ ra mắt với màn hình ấn tượng nhất năm 2020?

Như đã biết, OnePlus sẽ chính thức phát hành bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro trong năm 2020. Theo như các thông tin vừa được cập nhật thì điện thoại mới này sẽ được trang bị màn hình 120Hz cùng với nhiều tính năng hấp dẫn nhằm mang đến trải nghiệm màn hình tốt nhất năm 2020.


Xem thêm:


OnePlus 8 và những thông tin rò rỉ


Mặc chỉ đây là chỉ là nguồn tin rò rỉ và chưa đạt độ chính xác 100% nhưng vẫn khiến người dùng tỏ ra thích thú. Theo như được biết thi OnePlus đã làm việc với Samsung để tạo ra những sản phẩm hàng đầu năm 2020. Chính vì vậy các flagship của 2 công ty có thể sẽ tương tự nhau.


Ngoài tốc độ làm mới 120Hz "mượt mà đến nghẹt thở", thì màn hình OnePlus 8 Pro cũng sẽ trang bị độ sáng cực đại trên 1000 nits và tốc độ lấy mẫ cảm ứng 240Hz. Bên cạnh đó, công ty còn hứa hẹn mang đến nhiều ứng dụng lớn hơn và sẽ tối hóa để tận dụng toàn bộ lợi thế của tốc độ làm mới.Ngoài ra điện thoại OnePlus 8 Pro còn được tích hợp công nghệ MEMC đảm bảo phát lại mượt mà hơn cho tất cả các nội dung video ở mức 24 hoặc 30 khung hình/ giây. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trong là bộ đôi OnePlus 8 sẽ được trang bị "Fluid Display" cung cấp hỗ trợ cho màu 10 bit.


Sau khi công bố hàng loạt điện thoại xuất sắc với màn hình 90Hz trong năm nửa cuối năm 2019 như OnePlus 7T, OnePlus 7 Pro. Thì đến thời điểm này vẫn còn vài tháng nữa để công ty chuẩn bị sẵn sàng ra mắt thiết bị thương mại mới. Hiện tại OnePlus cũng đang bận rộn phát triển một số tính năng hấp dẫn khác nhằm che giấu thiết lập camera.


Năm 2020 sẽ là năm của màn hình 120Hz


Với công nghệ hàng đầu, các model OnePlus dự kiến sẽ "dẫn đầu thị trường" ngay khi ra mắt với những bước đột phá này. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng hiện tại đã có một vài điện thoại có sẵn trên thế giới với màn hình có tốc độ làm mới 120Hz. Sharp là công ty đầu tiên tích hợp công nghệ này,nhưng Razer và Asus đã đưa công nghệ tiên tiến này trở thành xu hướng gần đây hơn với phiên bản thứ hai của điện thoại chơi game tương ứng.Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra màn hình 120Hz sẽ trở thành tiêu chuẩn trong phân khúc cao cấp năm nay. Vì toàn bộ dòng Galaxy S20 của Samsung và thậm chí cả gia đình iPhone 12 của Apple đều có thể nhảy vọt, theo một loạt tin đồn với mức độ đáng tin cậy khác nhau.


Về phần mình, OnePlus có thể sẽ kết hợp tốc độ làm mới 120Hz với độ phân giải khoảng 3100 x 1440 pixel trên phiên bản Pro. Trong khi OnePlus sẽ kết hợp với độ phân giải 2400 x 1080. Cả hai thiết bị cao cấp rõ ràng dự kiến ​​sẽ có sở hữu tấm nền AMOLED chất lượng cao có kích thước từ 6,5 đến 6,7 inch.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan