Samsung bí mật công bố tên của smartphone gập mới - Galaxy Bloom

Samsung đã tổ chức buổi họp bí mật tại sự kiện CES với các đối tác và khách hàng nhà mạng. Theo đó trong phạm vi buổi họp, hãng sẽ giới thiệu thiết bị chưa được công bố trước đó. Điều này hoàn toàn không mới, trước đây Samsung cũng đã từng có những buổi ra mắt bí mật như vậy rồi.


Xem thêm:


Trong buổi họp lần này, Samsung đã hé lộ ra một vài thứ rất đáng ngạc nhiên. Đầu tiên, DJ Koh - giám đốc mảng di động của Samsung đã giới thiệu cái tên của chiếc smartphone mà tin đồn gọi là Galaxy Fold 2. Theo đó, tên chính thức của máy là Galaxy Bloom. Dưới đây là 1 hình chụp khá mờ do phải chụp lén trong buổi họp bí mật đó.Samsung cũng chia sẻ rắng sản phẩm này được hướng tới phụ nữ trẻ trong độ tuổi khoảng 20. Điều này chúng ta có thể nhận ra được không những ở trong tên mà còn ở trong hình dạng của máy. Samsung lấy ý tưởng cho máy từ hộp phấn của Lancom với 2 phần mặt trong được úp vào trong như chúng ta đã thấy ở hình render.


Công nghệ chưa hoàn thiện nên Galaxy Bloom vẫn chỉ được trang bị tấm bảo vệ màn hình bằng nhựa dán trên tấm nền như Galaxy Fold. Galaxy Bloom có khả năng quay video đến 8K và đồng thời cũng là mẫu smartphone đầu tiên hỗ trợ tính năng này. Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản dành cho Galaxy Bloom - 4G và 5G.


Thêm vào đó Koh cũng đồng thời khẳng định về tính xác thực của ti đồn tên của mẫu flagship Galaxy S mới. Theo đó ngày 11 tháng 2 sẽ là ngày mà Samsung giới thiệu 3 mẫu flagship Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra. Samsung quyết định không đi theo đường đặt tên cũ mà sử dụng số 20 để ăn mừng 1 thập kỷ mới đã tới.Dòng Galaxy S20 mới sẽ sở hữu tất cả các công nghệ mà hãng thử nghiệm từ trước tới nay ví dụ như là chống rung quang học Super Steady OIS mới. Thêm vào đó máy sẽ có camera chính chứa cảm biến 108MP và 1 camera tele với khả năng zoom quang học 100x. Tất nhiên với con chip mới thì máy cũng có khả năng quay video chất lượng 8K.


Vì chiếc smartphone gập vỏ sò kia không phải là Galaxy Fold 2 và Samsung cũng dự kiến Galaxy Bloom sẽ ra mắt với Galaxy S20 trong đợt này vậy nên chúng ta mù mịt về chiếc Galaxy Fold 2. Có thể thế hệ smartphone gập cao cấp mới sẽ ra mắt trong 1 sự kiện riêng.


Xtmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan