OnePlus 8 Lite lộ ảnh thực tế, tích hợp 3 camera thay vì camera kép

Cách đây không lâu, 91mairs đã có những thông tin chia sẻ về OnePlus 8 Lite điều này cho thấy điện thoại tầm trung đang được phát triển. Dựa trên các báo cáo trước cho thấy, model kế nhiệm các model OnePlus 7 Pro được trang bị màn hình nốt ruồi ở giữa và mô-đun camera hình chữ nhật ở mặt sau với camera kép và đèn flash LED.


Xem thêm:


Tuy nhiên, một số hình ảnh thực tết xuất hiện mới đây của OnePlus 8 Lite cho thấy thiết lập camera phía sau phì hợp với những hình ảnh đồ họa trước đó. Dựa trên hình ảnh cho thấy có hàng loạt điện thoại OnePlus được xếp chồng lên nhau và đặt trong một chiếc hộp. Chúng ta thấy thiết lập camera dọc của OnePlus 8 Lite, nhưng với camera ba camera thay vì cảm biến kép như báo cáo trước đây.


Bên cạnh đó cảm biến vân tay ở mặt sau cũng không xuất hiện, điều này đồng nghĩa với việc rất có thể OnePlus 8 Lite sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Ngoài hình ảnh thực tế được rò rỉ thì không có thêm thông tin chi tiết nào về OnePlus 8 Lite. Dựa trên các báo cáo trước đây đã có những thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật máy.


OnePlus 8 Lite lộ ảnh thực tế, tích hợp 3 camera thay vì camera kép

Điện thoại OnePlus 8 sẽ được trang bị màn hình 6.4 hoặc 6.5 inch với nốt ruồi ở vị trí trung tâm. Thiết bị cũng sẽ được hỗ trợ ổng Type-C và kích thước 159,2 x 74 x 8,6mm. Cấu hình máy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 hoặc 855 Plus SoC. Tuy nhiên máy không được hỗ trợ 5G, trong khi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro mạnh hơn sẽ có được trang bị Snapdragon 865 SoC mới nhất với kết nối 5G.


Cho đến thời điểm này thì đây là tất cả thông tin mà chúng ta biết cho đến nay về OnePlus 8 Lite. Hy vọng OnePlus sẽ công bố OnePlus 8, OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 Lite trong nửa đầu năm 2020. Được biết OnePlus đã có mặt tại CES 2020 trong tuần này để giới thiệu điện thoại thông minh OnePlus Concept One với thiết lập camera ba biến mất nhờ đến một công nghệ kính chuyển màu.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan