iPhone 12 5G cao cấp có thể trì hoãn ngày ra mắt tới đầu năm 2021

iPhone 2020 đang là một trong những chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của rất nhiều tín đồ công nghệ. Nếu theo đúng lịch trình ra mắt thường niên của Apple thì bộ ba iPhone 12 sẽ được trình làng vào tháng 9 năm 2020.


Xem thêm:


Tuy nhiên, một số nguồn tin mới đây cho rằng Apple sẽ chỉ cho ra mắt bản kế nhiệm iPhone 11 là iPhone 12 5G tiêu chuẩn vào cuối năm nay. Với những ai muốn sở hữu iPhone 12 Pro có tốc độ 5G nhanh nhất thì phải chờ tới năm 2021. Có lẽ nguồn tin này sẽ khiến nhiều người phải tiếc nuối khi ngày ra mắt của model còn khá xa.


Mới đây, một báo cáo mới tuyên bố rằng mmWave 5G sẽ có tốc độ nhanh hơn gấp mười lần so với LTE. Tuy nhiên, chúng lại không được tích hợp trên iPhone 2020 5G bản tiêu chuẩn được ra mắt vào mùa thu năm nay.Các nhà phân tích tại Susquehanna cho rằng, chiếc iPhone 12 5G đầu tiên được ra mắt vào cuối năm 2020 sẽ là bản kế nhiệm cho iPhone 11. Máy sẽ có khả năng tương thích với công nghệ mạng 5G. Đáng tiếc là phiên bản này chỉ được trang bị màn hình LCD như trên người tiền nhiệm.


Mới đây, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ có nhiều thay đổi mới trong công nghệ hiển thị cho thế hệ iPhone 2020 của mình. Theo đó, công ty sẽ sử dụng các LTPO thay vì các yếu tố LTPS được sử dụng trong màn hình OLED hiện nay trên iPhone.


Một số nguồn tin khác cho rằng, Apple đã hợp tác với LG Display để sản xuất màn hình iPhone 12. Theo đó, hãng sẽ chuyển sang màn hình OLED dựa trên LTPO với nhiều cải tiến mới.


Đáng tiếc là công nghệ màn hình này chỉ được áp dụng trên hai phiên bản cao cấp của hãng. Cụ thể, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị mạng mmWave 5G cùng màn hình OLED đẳng cấp nhưng lại bị trì hoãn ngày ra mắt cho tới đầu năm 2021.


Một trong những lý do dẫn đến sự trì hoãn của bộ đôi iPhone 12 cao cấp bắt nguồn từ việc sử dụng ăng-ten của riêng Apple - mô-đun đóng gói thay vì dựa vào nhà cung cấp bên thứ ba. Theo dõi XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất về thế hệ iPhone 2020 trong thời gian tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan