Xiaomi Mi 10 sẽ được ra mắt trước Galaxy S20 vào ngày 11 tháng 2

Mới đây, Xiaomi được cho là đang lên kế hoạch ra mắt flagship mới là Xiaomi Mi 10 trước khi buổi lễ ra mắt của Galaxy S20 diễn ra. Điều này khiến nhiều người thích thú và mong đợi ngày bản kế kiệm Xiaomi Mi 9 chính thức trình làng.


Xem thêm:


Mới đây, Samsung đã lên tiếng xác nhận về việc ra mắt các thiết bị của mình là Galaxy S11/ Galaxy S20, Galaxy Fold 2 và loạt Galaxy A 2020 tại sự kiện Unpacked vào 11 tháng 2 tới đây. Tuy nhiên, thông tin này chưa thực sự thú hút người dùng bởi việc ra mắt các smartphone Samsung mới cũng không có gì thay đổi so với những năm trước.


Một số báo cáo mới đây cho rằng, Xiaomi đang lên kế hoạch cho ra mắt bộ đôi chủ lực của mình là Mi 10 và Mi 10 Pro với nhiều nâng cấp vượt trội. Được biết, cả hai flagship này sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2020 trước khi sự kiện Samsung Unpacked diễn ra.


Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Snapdragon 865 SoC mới nhất của Qualcomm. Có thể nói, đây sẽ là một trong những model ra mắt đầu tiên sở hữu chipset mới này.Trước đó, một số nguồn tin rò rỉ trên Weibo còn cho rằng điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng trước. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này nhà sản xuất Trung Quốc vẫn đang tích cực nghiên cứu và thử nghiệm thiết bị trước khi tung ra thị trường.


Cuối tuần vừa qua, một số hình ảnh rò rỉ phía sau của Xiaomi Mi 10 đã được một chuyên gia nổi tiếng Trung Quốc chia sẻ. Ngoài ra, một Tipster khác còn công bố một số hình ảnh về điểm số AnTuTu của điện thoại thông minh này khiến người dùng vô cùng thích thú.


Cụ thể, Xiaomi Mi 10 Pro sẽ được trang bị màn hình có tốc độ làm tươi lên đến 120HZ. Máy sẽ đi kèm với 4 camera ở mặt sau với với camera chính 108MP, camera góc rộng 20 MP, ống kính tele 12 MP và cảm biến độ sâu 5 MP. Model này sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4.500mAh và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 66W.


Trong khi đó, Xiaomi Mi 10 sẽ được trang bị màn hình có tốc độ làm tươi 90HZ. Mặt sau máy được trang bị 4 camera gồm: 1 Camera chính 64MP, 1 camera góc rộng 20 MP, 1 ống kính tele 12 MP và 1 cảm biến độ sâu 5 MP. Tuy nhiên, máy sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4.800 mAh lớn hơn cả phiên bản Pro và hỗ trợ sạc nhanh 30W.


Dự kiến, Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới đây trước khi Samsung trình làng các model mới của mình. Theo dõi XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất về bộ đôi flagship mới nhà Xiaomi trong thời gian tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan