Galaxy S10 Lite sẽ được trang bị công nghệ chống rung quang học mới

Nhờ vào những bảng thông số bị lộ và một vài hình ảnh render mà chúng ta đã có thể thấy được toàn cảnh của chiếc Galaxy S10 Lite. Thông tin rò rỉ cho thấy được bộ camera của máy sẽ gồm 1 camera chính 48MP, 1 camera góc siêu rộng 12MP và 1 camera 5MP dùng cho tính năng chụp Macro ( cận cảnh). Giờ có thêm 1 thông tin nữa cho thấy thêm bằng chứng rằng đây sẽ là 1 chiếc smartphone rất tốt dành cho chụp ảnh - thậm chí vượt qua Galaxy S10.


Xem thêm:


Theo như IceUniverse - một tipster nổi tiếng thì Samsung sẽ dùng một công nghệ chống rung quang học chưa từng xuất hiện trước đó trên Galaxy S10 Lite. Chúng ta chưa biết rõ ràng và chi tiết về công nghệ mới này, nhưng công bố trên đồng thời cũng cho rằng công nghệ này thậm chí sẽ vượt qua chống rung quang học trên các mẫu smartphone flagship.Trước đây cũng đã từng có tin đồn về vấn đề này. Theo đó, Samsung sẽ trang bi cho Galaxy S10 Lite một công nghệ gọi là “tilt-OIS’ (một loại chống rung quang học cho camera). Trong 3 camera của Galaxt S10 Lite thì chỉ có camera chính là được trang bị công nghệ mới. Camera góc siêu rộng và camera Macro có thể dùng công nghệ cũ hoặc là không có chống rung quang học luôn.


Những thông số còn lại được rò rỉ trong đợt này bao gồm chip Snadragon 855 đi kèm 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Galaxy S10 Lite sở hữ màn hình AMOLED 6.7 inch với độ phân giải FHD+ và tỷ lệ màn hình 20:9. Tuy được liệt vào phân khúc thấp hơn cả Galaxy S10e nhưng mà S10 Lite vẫn có cảm biến vân tay trong màn hình ( S10e chỉ có cảm biến đặt bên hông).Camera selfie được đặt trong một lỗ đục ở chính giữa cạnh trên màn hình và chứa 1 cảm biến 32MP. Thiết bị được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4500mAh với khả năng sạc siêu nhanh lên đến 45W.


Khi ra mắt Galaxy S10 Lite sẽ được Samsung cài sẵn Android 10 dưới nền One UI 2.0 tương tự như điều mà hãng đang làm với những mẫu smartphone gần đây của hãng. Galaxu S10 Lite được ra mắt với nhiệm vụ là đối trọng của chiếc iPhone SE 2 mà Apple đang tung tin đồn trong khoảng thời gian gần đây.


Tất nhiên, Samsung sẽ phủ đầu trước và chỉ trong vòng tháng này, Galaxy S10 Lite sẽ xuất hiên chung với Galaxy Note 10 Lite.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan