Rò rỉ hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Note 10 Lite

Samsung Galaxy Note 10 Lite đã bị lộ bản render tiết lộ thiết kế cách đây khoảng 2 tuần. Nhưng mới đây nhất, người dùng được chiêm ngưỡng thiết bị một cách trực tiếp thông qua một số hình ảnh, điều này cũng đã chứng thực những gì rò rỉ trước đó là chính xác.


Xem thêm:


Thông qua hình ảnh, người dùng có thể thấy Galaxy Note 10 Lite được trang bị màn hình hiển thị có "lỗ bấm" ở giữa và có ba camera ở phía sau. Hệ thống máy ảnh này được bố trí bên trong một khung hình chữ nhật ở góc trên bên trái. Một điểm đáng lưu ý là mặt sau khá bóng loáng và không hề xuất hiện cảm biến vân tay, có nghĩa là nhà sản xuất đang xem xét một giải pháp vân tay trong màn hình.


Rò rỉ hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Note 10 Lite

Nói thêm về cụm camera, như bạn có thể thấy thì Galaxy Note 10 Lite có mô-đun camera hình chữ nhật ở mặt lưng, dường như lối thiết kế này được lấy cảm hứng ở Galaxy A51/ 71 mà Samsung đã ra mắt.Bên trong hình chữ nhật là một đèn flash LED góc trên bên phải và ba ống kính được bố trí theo thiết lập hình chữ L. Note10 Lite sẽ có một máy ảnh selfie 32MP ở mặt trước bên trong lỗ bấm, cùng với đó là camera chính 12MP được đặt ở mặt sau được kết hợp với một ống kính tele 12MP và 12 MP ultrawide.Ngoài ra, Galaxy Note 10 Lite sẽ có nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải, đồng thời tân binh này sẽ đi kèm với một cây bút S-Pen được cho là có Bluetooth 5.1. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin nào từ Samsung về Galaxy Note10 Lite, nhưng một rò rỉ trước đó đã tiết lộ bảng thông tin kỹ thuật hoàn chỉnh, bao gồm việc sử dụng chip Exynos 9810 SoC, RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB.Ở mặt trước thiết bị là màn hình phẳng kích thước 6.7 inch, các viền không dày nhưng không mỏng, tương tự như Samsung Galaxy Note 10 tiêu chuẩn. Cung cấp năng lượng cho máy sẽ là viên pin có dung lượng khá lớn 4.500 mAh.Hiện tại, người dùng không hề biết thông tin nào từ mức giá cho đến thời điểm ra mắt Galaxy Note10 Lite, cũng có thể nhà sản xuất muốn tạo một bất ngờ cho năm mới, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé, vì Galaxy Note10 Lite có thể ra mắt bất kỳ thời điểm nào.


XTmobile.vn (Tham khảo Gsmarena)

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan